3 BƯỚC ĐỂ CHỌN ĐƯỢC DÂY NỊT DA CÁ SẤU HOÀN HẢO

3 BƯỚC ĐỂ CHỌN ĐƯỢC DÂY NỊT DA CÁ SẤU HOÀN HẢO

Dây nịt trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với mỗi người, đặc biệt là nam giới, do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên thị trường bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chỉ cần thông qua một chiếc dây nịt nhỏ mix cùng một đôi giày da nam cao cấp mà các chàng trai có thể nói lên được sự tinh tế trong gu thời trang của mình và họ hoàn toàn có thể hiểu được như thế nào là một cách mix đồ hoàn hảo. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn được một chiếc dây nịt da cá sấu sao cho phù hợp với cá tính của mỗi người đôi khi lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy vậy, chỉ cần bạn nắm được 3 quy tắc khi lựa chọn một chiếc dây nịt da cá sấu hoàn hảo sau đây thì việc tìm kiếm trong vô vàn sản phẩm có mặt tại những địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu cũng không khó khăn là mấy.

LỰA CHỌN DÂY NỊT CÓ MẶT KHÓA VỪA VẶN

Đối với những chiếc dây nịt có mặt khóa quá to có thể sẽ khiến cho độ sang trọng bị giảm đi so với những chiếc dây nịt có mặt khóa vừa vặn. Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc dây nịt phổ biến thường ngày thì mặt khóa to và có hình tròn cũng sẽ phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn cần một phụ kiện có thể nói lên được phong cách thời trang tinh tế và sang trọng, thì tốt hơn hết hãy chọn những chiếc dây nịt da cá sấu có mắt khóa nhỏ, phẳng và hẹp bề ngang cùng với một mặt khóa vừa vặn. Bởi lẽ, trang phục hoàn hảo chính là khi tổng thể bộ trang phục cùng những phụ kiện đi kèm đầy ăn ý, điều đó đồng nghĩa với việc khi chọn dây nịt, bạn cũng nên chọn cùng nhóm màu với phụ kiện bạn mang trên người như khuy măng sét hoặc nẹp cravat bạn nhé.

ĐỒNG BỘ HÓA MÀU DA

Đó chính là quy tắc bạn cần nhớ khi đeo dây nịt da cá sấu, điều này áp dụng cho cả phong cách thường ngày cũng như phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp. Hiểu một cách đơn giản nhất, quy tắc này có nghĩa là khi bạn diện một đôi giày da cá sấu màu đen thì chiếc dây nịt da cá sấu bạn mang cũng sẽ có màu sắc này.

ĐỪNG BỎ QUÊN CHIỀU DÀI CỦA DÂY NỊT

Sẽ là một sai lầm nếu như bạn quên mất chiều dài của một chiếc dây nịt có vai trọng như thế nào khi lựa chọn một phụ kiện quan trọng như thế này. Một chiếc dây nịt có chiều dài hoàn hảo sẽ dư ra một phần nhỏ vừa đủ để bắt sang con đỉa đầu tiên hoặc vành kim loại trên dây nịt sau khi được siết lại. Chỉ một điểm rất đơn giản nhưng sẽ khiến cho bạn không bị luộm thuôm, kì dị khi diện chiếc dây nịt có phần dư ra quá dài.

Mặc khác bạn cũng cần chú ý khi lựa chọn một chiếc thắt lưng lớn hơn size quần từ một đến hai số để tránh phần dư ra quá lớn cũng như tạo ra được một tổng thể trang phục thật hoàn hảo. Chỉ những điểm rất đơn giản đôi khi các chàng nghĩ rằng những điều này thật sự không mấy quan trọng, tuy nhiên thời trang đến từ chiếc dây nịt cần một sự tinh tế, đôi khi mang hơi hướng của sự chuẩn mực nhưng tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn sự sành điệu và đẳng cấp của bản thân mà vẫn không cần quá phô trương và màu mè.

3 bước trên đây nếu thực hiện đúng sẽ cho bạn một phong thái và tạo hình hoàn hảo trong chiếc dây nịt da cá sấu của chính mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc đang tìm kiếm một địa chỉ bán ví da cá sấu giá rẻ, hãy đến với Casauhungcuong.com.vn chúng tôi ngay hôm nay.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

 

Share :

Viết bình luận