6 mẹo nhỏ giúp cho giày mới đi được êm chân hơn

6 mẹo nhỏ giúp cho giày mới đi được êm chân hơn

6 mẹo nhỏ giúp cho giày mới đi được êm chân hơn

Đôi khi dù bạn rất thích  đôi giày mới mua, nhưng lại chần chừ không dám xỏ chân. Lý do duy nhất là vì chúng khiến đôi chân bị đau và ê nhức suốt cả buổi. Điều này thường xảy ra với những đôi giày có đế cứng. Để không gặp nhiều phiền toái  với những đôi giày yêu thích, hãy tham khảo những thông tin mà casauhungcuong.com – bỏ sỉ giày dép nam nữ chia sẻ dưới đây nhé!

bo-si-giay-dep-nam-nu

Lý  giải  cho việc giày mới  gây đau chân?

Đây sẽ là điều đầu tiên bạn cần biết nếu muốn trị đôi giày mới. Cho dù loại da bạn dùng có tốt đến đâu thì chúng vẫn bị cứn khi mới ra lò”. Phải mất một thời gian , thì phần mặt trên của giày mới giãn nở, ôm vừa theo kích chân của bạn. Và trong khoảng thời gian đấy, chắc chắn bạn sẽ phải chịu đau đớn. Những đôi giày dép mới ép chân của bạn vào một khuôn khổ không quen thuộc, khiến xương và các dây chẳng phải chịu một áp lực.

Dưới đây là 6 mẹo nhỏ để bạn không phải chịu sự đau dớn này nữa.

1. Dùng khuôn lót giày

Hãy mua một đôi lót giày có chất lượng tốt đặt vào trong giày khi không dùng đến. Điều này luôn đúng, ngay cả đối với những đôi giày cũ.

2. Nên mua sớm trước khi thực sự cần diện chúng
Đây không phải là một vấn đề quá lớn với phụ nữ, chúng ta thường mua giày theo cảm hứng và hầu như không theo dịp nào cả. Tuy nhiên, bạn không nên diện ngay đôi giày mới mua.

bo-si-giay-dep-nam-nu

3. Đi giày trong nhà
Đây sẽ là cách để tiết kiệm thời gian nếu như bạn muốn sớm diện chúng ra đường. Hãy xỏ chân vào đôi giày và đi vòng quanh nhà khi rảnh rỗi (nhưng nhớ để ý đến nguyên tắc 10 phút)..

4. Mang theo băng cá nhân
Trong trường hợp bất khả kháng, buộc phải mang giày mới, hãy phòng thân một vài chiếc băng vết thương cá nhân. Chúng sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn.

5. Đánh giày
Cho dù bề mặt vẫn còn bóng và mới, nhưng bạn vẫn nên đánh đánh giày sau mỗi lần đi ra khỏi nhà bởi việc này sẽ giúp phần da thích nghi với chân nhanh hơn.

6. Để giày giãn dần ra mỗi ngày
Với giày mới, chỉ nên xỏ chân vào khoảng 10 phút mỗi ngày. Sau đó, bạn có thể tăng dần thời gian cho đến khi cảm thấy đôi chân của mình được dễ chịu ít nhất một tiếng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với casauhungcuong.com – chuyên bỏ sỉ giày dép nam nữ :

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

Share :

Viết bình luận