Bán Da Cá Sấu Thuộc Tại Xưởng

Bán Da Cá Sấu Thuộc Tại Xưởng

Chuyên cung cấp da cá sấu thuộc các loại như mổ lưng, mổ bụng, mổ hông...

Da cá sấu thuộc là nguyên liệu để sản xuất, gia công các sản phẩm thời trang và phụ kiện cao cấp. Mỗi tấm da cá sấu đều là một tác phẩm nghệ thuật sống được thiên nhiên ban tặng riêng, với hoa văn, các gù và gai lưng khác nhau tạo sự khác biệt với các loại động vật khác. Hôm nay xưởng chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình thuộc da qua bài viết này.

Da cá sấu thuộc là gì ?

Thuộc da là một quá trình làm thay đổi vĩnh viễn cấu trúc protein của da để không bị phân hủy và bền hơn, chịu được tác động của thời tiết. Quá trình thuộc da có cả công đoạn nhuộm màu tạo nên một lớp bảo vệ thứ hai cho da và làm nên vẻ đẹp đa dạng về màu sắc cho da. Các quá trình này được làm trong vòng 20 đến 25 ngày và có hai phương pháp thuộc như sau:


Da cá sấu thuộc được xử lý hóa chất tại xưởng của công ty

Thuộc da cá sấu bằng phương pháp thực vật

Phương pháp thuộc da cá sấu bằng thực vật (hay còn gọi là bằng thảo mộc, vegetable-tanned) là sử dụng hóa chất polyphenol có mặt tự nhiên trong vỏ cây và lá của nhiều loài thực vật. Các tanin liên kết với các protein colagen trong da và che phủ lên chúng, làm cho da thuộc trở nên ít thấm nước hơn và khó bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công hơn. Quy trình này cũng làm cho da trở nên mềm hơn. Da cá sấu sống được căng trên các khung và ngâm vài tuần trong các bể lớn với nồng độ tanin ngày càng tăng. Tuy nhiên ở Việt Nam chưa khai thác được nguồn Tanin tự nhiên, mặt khác cộng nghệ thuộc chưa được tốt nên nên da thuộc loại này còn cứng và mặt da cảm giác thô.

Phương pháp thuộc da cá sấu bằng hóa chất chuyên dụng

Phương pháp thuộc da bằng hóa chất rất đa dạng tùy vào người thuộc áp dụng, các hóa chất chuyên dụng để thuộc da như: crom, phèn, các muối zirconi, sắt, hoặc bằng cách kết hợp giữa các hóa chất lại với nhau. Hóa chất thường dùng là crom, sử dụng crom để ăn khớp với khoảng cách giữa các sợi colagen. Khi mức thấm crom mong muốn vào da đã đạt được, độ pH của da cá sấu sẽ cao làm da không bị phân hủy và bền đẹp.

Xưởng thuộc da cá sấu đạt chất lượng da tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuộc da, chúng tôi cung cấp đến khách hàng sản phẩm da cá sấu thuộc cao cấp. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn đang cố gắng học hỏi quy trình thuộc da bên châu Âu để nâng cao chất lượng sản phẩm da thuộc để hướng đến xuất khẩu da cá sấu thuộc qua các thị trường như Thailand, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Da cá sấu thuộc thành phẩm tại xưởng thuộc da của công ty

Xưởng chuyên bán da cá sấu thuộc chất lượng cao

Các bạn là xưởng thủ công chuyên làm các sản phẩm da cá sấu đang phân vân chọn mua da cá sấu thuộc để làm nguyên liệu sản xuất ở đâu, chất lượng da thuộc như thế nào. Chúng tôi là xưởng chuyên thuộc da và cung cấp da cá sấu thuộc đảm bảo các chất lượng mềm mại, màu sắc đa dạng và bền đẹp.

Chúng tôi cung cấp số lượng từ ít tới nhiều, mua bao nhiêu cũng bán, không chê ít, không sơ nhiều, tất cả đều được phục vụ tận tình.

 

Xưởng chuyên thuộc da cá sấucung cấp da cá sấu thuộc

Công ty TNHH TM-DV Bách Hùng Cường

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. HCM

Website: casauhungcuong.com - Email: casauhungcuong@gmail.com

Hotline: 0907 443 3920988 674 476

Share :

Bình luận

 • avatar

  Nhi trân
  Tôi chuyên bán đồ da cá sấu sang trung quốc. Tối muốn mua da về để mở xưởng sản xuất. Bên bạn báo giá giúp. Nếu ok bên tôi nhập đều. 0979069117
 • avatar

  Đông
  Tôi có khách hàng Trung Quốc muốn mua da cá sấu số lượng lớn. Xin đc báo giá chi tiết. Khách muốn nhận hàng tại TP Cao Bằng. Liên hệ Mr Đông 0913164788
 • avatar

  Thơ
  Muốn hỏi mua da cá sấu xuất khẩu
 • avatar

  Nguyễn vân
  Da cá sấu thuộc bán ntn ạ?
 • avatar

  Chung thi tố quyên
  Cần mua da cá sấu thuộc xuất khẩu đi hàn quốc

Viết bình luận