Bạn đã hiểu đúng về dây nịt da cá sấu hay chưa?

Bạn đã hiểu đúng về dây nịt da cá sấu hay chưa?

Không phân biệt giới tính, hoạt động bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh hấp dẫn cả cánh mày râu lẫn phái đẹp. Có thể nói nó đã trở thành khuôn vàng thước ngọc trong thế giới thời trang, trở thành cặp bài trùng với giày da nam cao cấp. Tuy nhiên, còn tồn tại những quan điểm sai lầm về sản phẩm cao cấp và xa xỉ này. Hãy cùng casauhungcuong.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Dây nịt da cá sấu thường rất cứng, đặc biệt là phần gai?

Cá sấu là loại động vật dữ tợn với lớp da gai góc, xù xì. Chính từ đặc điểm này mà có nhiều người cho rằng da của chúng phải khá cứng và dày. Thực tế đã chứng minh điều ngược lại, những chiếc dây thắt lưng cao cấp tương đối mềm mại, tuy khá thô, không hề bóng bẩy nhưng chúng lại sở hữu độ đàn hồi khá ấn tượng. Chính vì vậy, nếu bạn đang sử dụng chiếc thắt lưng da cá sấu bóng đẹp, hào nhoáng nhưng bề mặt cứng, ít có sự đàn hồi, sau 1 thời gian đồng hành mà vẫn không thấy da mềm hơn thì có lẽ đó chỉ là hàng thứ cấp.

ban-si-day-nit-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-141

Da cá sấu ở đâu cũng như nhau?

Thế giới động vật vô cùng phong phú và dòng họ cá sấu cũng góp mặt đông đảo. Tùy vào chủng loại, điều kiện khí hậu cũng như nguồn thức ăn mà chúng có bộ da khác nhau. Ta có thể lấy ví dụ điển hình từ các đặc điểm bên ngoài, có thể quan sát bằng mắt thường: Cá sấu Nam Mỹ có vảy phân bố kiểu 2-2-2, trong khi đó Caiman là 4-4-2, còn cá sấu Xiêm là 4-2.

Ngoài ra, theo thẩm định của các chuyên gia, chỉ cá sấu Nam Mỹ mơi sở hữu đặc điểm vân bụng có hình thuôn dài và ở dạng lưới. Như vậy, nếu bạn muốn mua được chiếc thắt lưng nam làm từ da cá sấu Nam Mỹ thì đây là dấu hiệu nhận biết khách quan nhất!

Da cá sấu có những đường nét độc đáo nên khó làm giả?

ban-si-day-nit-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-142

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại dây thắt lưng, túi xách hay ví mang nhãn mác được làm từ da cá sấu. Nhiều người chủ quan cho rằng với tính chất độc nhất vô nhị, công nghệ làm giả dù tinh vi đến mấy cũng khó lòng theo kịp. Tuy nhiên điều này chỉ đúng với dây thắt lưng nguyên con. Dòng sản phẩm này bao trọn hình dáng của một con cá sấu từ trên cổ xuống dưới đuôi, bắt đầu từ gù ( với dây ngắn thì không có) chạy xuống với 2 hàng gai lưng và điểm dừng nằm ở phần vây đuôi. Để làm giả loại dây này thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Còn đối với loại thắt lưng được làm từ phần da bụng tương đối trơn – nó đã trở thành mục tiêu số một của các đối tượng làm hàng giả. Để không mua nhầm  hàng giả, bạn hãy lưu ý tới đường gân của chúng, đường gân được dập bằng máy sẽ nông và cứng, gần như không có sự đàn hồi.

Qua những chia sẻ trên đây của casauhungcuong.com, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thắt lưng da cá sấu. Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Share :

Viết bình luận