Bỏ sỉ giày dép nam nữ mách bạn cách chọn giày dép cho mùa hè

Bỏ sỉ giày dép nam nữ mách bạn cách chọn giày dép cho mùa hè

Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn chọn được những đôi giày dép của các nhà bỏ sỉ giày dép nam nữ phù hợp với mục đích của mình trong mùa hè nóng nực:

Với mỗi loại giày lại có những đặc điểm riêng khác nhau. Giày cao gót chú trọng vào phần mũi, trong khi giày đế bằng lại cần quan tâm đến gót. Những đôi xăng đan rất cần để tâm đến quai buộc. Dưới đây casauhungcuong.com mách bạn cách chọn những loại giày dép cụ thể:

1. Cách chọn giày gót nhọn

bo-si-giay-dep-nam-nư

– Cầm phần gót và mũi của giày. Đế giày phải mềm dẻo và cong ở hình cung, nhưng vẫn phải có đáy cứng.

– Chọn giày có gót nằm ở chính giữa gót chân. Nếu nó quá xa lên phía trước hay phía sau, bạn sẽ gặp vấn đề về thăng bằng.

– Chọn giày có mũi giả. Nếu đôi giày nhọn có phần mũi dài hơn nhiều so với ngón chân, nó sẽ có mũi giả, giúp ngón chân không bị dồn ép.

– Đảm bảo từ phần mũi đến mắt cá chân đủ rộng để ôm toàn bộ bàn chân.

– Nhớ rằng đôi giày gót cao nhưng đế bằng sẽ giúp phân tán cân nặng đều hơn, hỗ trợ cả bàn chân tốt hơn. Tuy nhiên, chiếc đế kém linh hoạt sẽ tăng nguy cơ bị trẹo chân.

– Để kiểm tra độ mềm của giày, ấn ngón tay lên vùng mắt cá chân, nó phải có độ đàn hồi hoặc mang lại cảm giác êm, mềm. Ads: Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ tại khu vực Hà Nội, cam kết không đục phá hệ thống.

– Tránh sợi tổng hợp. Chọn những đôi giày bằng da thuộc, da lộn, hoặc vải. Những vật liệu này thông thoáng, sẽ làm giảm khả năng gây bỏng rộp.

2. Cách chọn giày đế bằng

bo-si-giay-dep-nam-nu

– Tìm kiếm hình dáng vững chắc. Hãy ấn vào vùng quanh gót. Nếu nó mềm đến mức chạm vào được bên trong gót, đôi giày không đủ vững chãi.

– Cầm phía cuối giày và vặn thử. Nếu nó mềm oặt, đôi giày không đủ tốt.

– Tìm kiếm kiểu đế có một chút gót nếu bạn có lòng bàn chân cong. Gót sẽ giúp giảm đau chân.

– Chọn giày có đế bằng da hoặc cao su để giúp giảm sốc.

– Đi những đôi giày có lót bằng da lộn hoặc da thuộc. Nó sẽ thông thoáng hơn, mềm dẻo hơn, tránh gây phỏng rộp trầy xước và còn ôm lấy chân.

– Tìm những đôi giày mũi tròn. Chúng ôm theo hình dáng bàn chân và giúp ngón chân cử động dễ dàng.

– Tránh vết cứa ở gót chân bằng cách chọn đôi giày có gót vừa vặn và ôm vừa lấy chân.

3. Cách chọn sandals

bo-si-giay-dep-nam-nu

– Tránh những đôi bấp bênh. Kiểm tra chất lượng của sandals bằng cách quan sát nó khi để trên bàn. Một đôi sandals chuẩn sẽ trông cân bằng và vững vàng.

– Hãy chọn giày có gót rộng để giúp giảm sốc và cũng để đi lại vững vàng hơn.

– Tránh những đôi giày mà không có quai hậu như dép tông hay guốc, chúng sẽ làm bạn đau mắt cá chân. Tìm những đôi sandals có quai buộc ở dưới mắt cá chân. Nó sẽ giúp cố định chân và giữ an toàn.

– Đảm bảo rằng phần mũi phải đủ rộng để ngón chân được thoải mái.

– Chọn những đôi giày đế bằng tạo hình ảnh cao gót mà không có cảm giác đó.

– Kiểm tra phần bên trong quai xem có đường nổi hay những vết có thể gây đau chân.

Tips: Một gợi ý nhỏ dành cho bạn gái, khi đi mua sắm loại bỏ sỉ giày dép nam nữ hãy tìm hiểu xu hướng mới của mùa. Thông thường, xu hướng mới cho mùa tới đều được cập nhật trên mạng internet và các trang tạp chí thời trang, bạn sẽ có một lựa chọn hợp lý cho mình về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu mà bạn định mua.

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

 

Share :

Viết bình luận