Cách chọn bỏ sỉ giày dép nam nữ Xuất Khẩu xin và chất lượng

Cách chọn bỏ sỉ giày dép nam nữ Xuất Khẩu xin và chất lượng

Cùng với xu hướng tẩy chay hàng hóa Trung Quốc, trong những năm gần đây hàng bỏ sỉ giày dép nam nữ Việt Nam xuất khẩu (VNXK) nổi lên như một trào lưu mới. Tuy nhiên như đã giới thiệu trong bài “Vén tấm màn bí mật các mối hàng VNXK xịn”, 60-70% sản phẩm đang bày bán trên thị trường không phải là hàng VNXK xịn mà là hàng Tàu, hàng giả, trong đó bao gồm cả mặt hàng giày. Không chỉ người tiêu dùng Việt mà còn cả chủ shop kinh doanh cũng bị vây giữa ma trận hàng VNXK, rất khó phân biệt thật giả nếu không có kinh nghiệm..

Dưới đây là một cài các giúp bạn chọn được những đôi bỏ sỉ giày dép nam nữ xuất khẩu của VN.

1. Giá sản phẩm

bo-xi-giay-dep-nam-nu

Điều đầu tiên hãy chú ý tới giá cả của những đôi giày. Theo kinh nghiệm của một số chủ shop bán thường, thông thường những đôi giày VNXK xịn thường có giá không dưới 300.000VNĐ bởi dù bị lỗi nhưng chất lượng của chúng rất tốt. Vì vậy nếu bạn thấy những cửa hàng rao bán đồ VNXK mà có giá chỉ khoảng từ 100.000-200.000 VNĐ thì đừng dại dột tin tưởng.

2. Kiểm tra nhãn mác

Đây là khâu cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được giày VNXK xịn và hàng fake, Tàu.

– Giày VNXK xịn bao giờ cũng phải có dòng chữ “Made in Vietnam” (có thể bằng nhiều thứ tiếng tùy nơi xuất nhưng đa số bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha) trên lót giày, thành trong của giày hoặc in chìm trên đế giày. Bởi theo tiêu chuẩn bắt buộc của hàng xuất thì sản phẩm phải ghi rõ nơi sản xuất, đồng thời chúng phải được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không phải dán một cái tem ghi dòng chữ tương tự.

bo-si-giay-dep-nam-nu

Đa số những đôi giày xịn (95%) mặt dưới đế và thành trong giày có in chìm: cỡ giày, chất liệu (da, da bóng vải…), tên thương hiệu, dòng Made in Vietnam và code mã hàng.

– Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến tên thương hiệu hoặc logo trên giày. Thông thường chúng được làm một cách cẩu thả, thậm chí in sai. Bạn cần phải có một chút sự hiểu biết về các thương hiệu nổi tiếng để dễ dàng nhận biết hơn.

3. Kiểm tra màu sắc, chất liệu, kích cỡ

– Về màu sắc: Có thể khẳng định giày VNXK bao giờ cũng “khôn màu” hơn (màu thật, rõ). Hàng giả màu sắc rất bóng bảy, trông không “thật’.

– Hãy chú ý đến từng đường kim mũi chỉ, chỗ dán xem có bị lệch hay bong không. Hàng giả thường không được gia công tỉ mỉ, mũi khâu không đều không chắc chắn, thậm chí keo dán còn bị sùi ra bên ngoài, nước sơn bong tróc nhất là gót giày và phần khâu cuối gót.

– Về hình dáng hàng giả thường có phom cứng, thô, không chuẩn theo phom bàn chân như hàng thật. Giày xuất xịn có lót trong và lót ngoài khít, không bị lộ

– Ngoài ra giày VNXK xịn thường không có chuyện đủ size, đủ màu, đặc biệt là cực ít size giầy nhỏ.

4. Kiểm tra bằng cách thử trực tiếp

bo-si-giay-dep-nam-nu

– Đặt hai chiếc giày, guốc trên một mặt phẳng để kiểm tra tính cân bằng. Nếu một trong hai chiếc không vững, nghiêng ngả nghĩa là hàng nhái bởi hàng VNXK xịn được gia công cẩn thận, rất chắc chắn.

– Bạn cần thử cả hai chiếc giày và đi lại một đoạn để bàn chân trực tiếp cảm nhận những yếu tố như: chiếc to chiếc bé (dù hiếm nhưng vẫn xảy ra); chiếc nặng chiếc nhẹ, cốt giày có cân bằng hai bên không, có cứa chân hay bị nhấc gót không. Đối với giày xịn thì khi bạn di chuyển sẽ không bị đau bởi thường được làm từ cao su tự nhiên, còn giày nhái làm bằng nhựa cứng không đàn hồi, không co giãn nên gây cảm giác đau khi đi lại.

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà Casauhungcuong.com cung cấp, các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông minh, luôn lựa chọn được những sản phẩm và cửa hàng bỏ sỉ giày dép nam nữ Việt Nam Xuất khẩu chất lượng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

Share :

Viết bình luận