Cách chọn giày dép nữ giá sỉ phù hợp với dáng bàn chân cho các nàng

Cách chọn giày dép nữ giá sỉ phù hợp với dáng bàn chân cho các nàng

Để bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày dép nữ giá sỉ và đem lại cảm giác thoải mái luôn là điều mà mỗi một cô gái đều mong muốn. Nhưng mỗi một kiểu giày khác nhau lại phù hợp với từng kiểu dáng bàn chân khác nhau.

Mỗi đôi giày, dép khác nhau đều mang lại cảm giác khác nhau và phù hợp với từng kiểu dáng chân khác nhau. Nhưng để hiểu được những điều đó thì không phải cô gái nào cũng biết. Cảm giác phải chịu đựng sự đau đớn và khó chịu để bước trên đôi giày mình thích là điều không hề dễ dàng bởi lẽ sự thoải mái và tự tin là điều đầu tiên để tạo nên một người phụ nữ quyến rũ. Trong bài viết này casauhungcuong.com sẽ giúp bạn hiểu rõ kiểu dáng của đôi giày, dép thích hợp với từng kiểu dáng bàn chân khác nhau để giúp bạn lựa chọn một đôi giày phù hợp với bàn thân.

giay-dep-nu-gia-si

BÀN CHÂN AI CẬP (EGYPTIAN)

Kiểu bàn chân này là phom dáng các ngón chân to và gót chân nhỏ, kiểu bàn chân đặc thù người Ai Cập này tạo nên những khác biệt nhỏ giữa các tỷ lệ ở trong phần gót và mũi chân so với các loại bàn chân khác. Giày mũi nhọn là một trong những ưu tiên hàng đầu phù hợp nhất với các ngón chân ngắn và dốc đều, tạo cảm giác chân dài hơn và nhỏ hơn. Bạn có thể chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái khi mang trên đôii chân một đôi giày, dép mũi nhọn bởi kiểu dáng không bao giờ lỗi mốt và dễ dàng kết hợp với mọi trang phục mà không hề nhàm chán.

BÀN CHÂN LA MÃ (ROMAN)

giay-dep-nu-gia-si

Tương tự như kiểu bàn chân Ai Cập, thì bàn chân người La Mã cũng có xu hướng độ dài ngón chân giảm dần. Tuy nhiên, ba ngón đầu sẽ có chiều dài tương đồng nhau do đó việc lựa chọn mũi giày rộng sẽ thoải mái hơn cho bạn. khi ta So sánh giữa nhiều loại giày, dép khác nhau thì những loại giày, dép có mũi giày che kín các ngón chân sẽ mang lại cảm giác thấy đau hơn bình thường và không tạo được thoải mái cho lắm. Vì vậy lựa chọn của chúng tôi dành cho bạn chắc chắn sẽ là những đôi giày hở mũi, những đôi sandal sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không bị bó gọn trong một phom dáng chật chội. Những đôi giày dép có độ dốc cao cũng sẽ góp phần làm đôi chân bạn trở nên thon gọn và dài hơn.

BÀN CHÂN HY LẠP (Greek)

Không giống với hai kiểu trước, bàn chân có nguồn gốc của người Hy Lạp thường sẽ có ngón trỏ dài hơn các ngón khác và chính vì thế, những đôi giày mũi nhọn không bao giờ có thể làm vừa lòng bạn được. Việc phải đi lại trên một đôi giày gót nhọn trong khi bạn sở hữu kiểu dáng bàn chân người Hy Lạp sẽ khiến các ngón chân của bạn dính lại với nhau, đẩy áp lực lên phần mu của bàn chân và tạo cảm giác không được thoải mái. Để tránh những điều đó, thì đôi giày mũi tròn hay những đôi giày có mũi to sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu khiến bạn hài lòng và sải bước tự tin hơn rất nhiều. Những đôi giày dép nữ giá sỉ có dây buộc hay có dây đeo, và cả những đôi giày búp bê cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

Share :

Viết bình luận