CÁCH LÀM DÂY NỊT DA CÁ SẤU

CÁCH LÀM DÂY NỊT DA CÁ SẤU

Dây nịt da cá sấu cao cấp có mặt ở các địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh được sản xuất một cách thủ công hoàn toàn để có được một sản phẩm dây nịt da cá sấu đẹp thì phải trải qua các bước như sau: công đoạn chọn da, pha da, cắt da, lạng da hay máy thành phẩm, sơn viền và cuối cùng đó là gắn đầu.

Để đi vào chi tiết, mời bạn đọc theo dõi những thông tin sau đây của Casauhungcuong.com chúng tôi.

1/ Chọn da để làm dây nịt da cá sấu cao cấp

Để làm nên một chiếc dây nịt da cá sấu cao cấp hoặc giày da nam cao cấp từ da cá sấu đẹp thì việc chọn da cá sấu là yếu tố đầu tiên rất quan trọng. Người ta phải bắt mạch sao cho thật trùng khớp với vân và gai trên da cá sấu, đặc biệt là những sản phẩm dây nịt da cá sấu có sự kết hợp của cả da lưng và da bụng. Chọn da cá sấu thuộc phải bóng không trầy, không bị nheo và mịn. Phần da lót ở mặt trong phải là da bò cao cấp, phẳng và mịn.

2/ Pha da cá sấu thuộc và cắt da theo khuôn

Pha da cá sấu là một từ ngữ trong ngành chỉ việc vẽ mẫu sản phẩm trên da để cắt da, công đoạn này đòi hỏi người thợ phải tính toán để xem phần vân hay các gai phải trùng và có tính thẩm mỹ cao. Vì hoa văn trên mỗi tấm da cá sấu là hoàn toàn khác nhau nên không có một khuôn mẫu nào để cắt da cá sấu. Tùy vào từng tấm da mà người thợ phải pha để làm ra dây nịt da cá sấu đẹp nhất.

3/ Công đoạn lạng da cá sấu và may thành phẩm dây nịt da cá sấu

Da cá sấu có cấu trúc không đồng đều nhau, những vị trí lớp sừng rất là dày nên khi sản xuất ra sản phẩm phải tiến hành lạng hoặc là mài mỏng những vị trí đó. Sau đó tiếp tục đến công đoạn dán da bò và da cá sấu, phần lót giữa là giấy cứng hoặc mềm thì lại tùy thuộc vào yêu cầu của đơn hàng. Bước tiếp theo đó là tiến hành may thành phẩm hoặc dán keo cho kín mối. Nhưng dây nịt da cá sấu nối yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm nhiều năm để đạt được mức thẩm mỹ cao nhất.

4/ Công đoạn hoàn thành sản phẩm dây nịt da cá sấu

 

Công đoạn cuối cùng đó là khâu đánh bóng, người ta đánh bóng theo quy trình của các dòng sản phẩm da cá sấu cao cấp. Cuối cùng đó là công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo độ tinh xảo, chất lượng ổn định, tính tỉ mỉ trước khi nhập kho sản phẩm để cung cấp ở các địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh và đi đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm chưa đạt yêu cầu sẽ được đem đi chỉnh sữa lỗi hoặc là loại bỏ nhằm đảm bảo uy tín và thương hiệu của đơn vị.

Làm ra được một sản phẩm dây nịt da cá sấu không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, đó là một công việc đòi hỏi tay nghề cao cùng kĩ thuật điêu luyện nhằm mang đến cho những người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Và hiện nay, các sản phẩm dây nịt da cá sấu cho cả nam giới và nữ giới hiện đang có mặt tại Casauhungcuong.com.vn chúng tôi với rất nhiều màu sắc cùng kiểu dáng khác nhau.

Ngoài ra, Casauhungcuong.com còn bán ví da cá sấu giá rẻ nhất hiện nay tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận