Cách phân biệt dây nịt da cá sấu nối và nguyên con

Dây nịt da cá sấu là phụ kiện thời trang rất được các chàng yêu thích bởi những tính năng thời trang mà nó mang lại. Những sản phẩm được bán tại các địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại tphcm bao gồm dây nịt da cá sấu nối và nguyên con mang những đặc điểm riêng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy cùng casauhungcuong.com phân biệt 2 dòng sản phẩm chất lượng này trong bài viết dưới đây nhé.

Phân biệt dựa vào điểm nối trên dây

Với dây nịt da cá sấu nối thông thường sẽ có 2 điểm nối cách đầu khoảng 20cm và cách đuôi khoảng 30cm. Khi quan sát ở 2 điểm nối các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được ngay sự khác biệt bởi sự không hài hoà, liên kết về vân hoặc gân, tạo nên sự đứt đoạn cho dù kỹ thuật nối có giỏi đến cỡ nào. Còn dây nịt da cá sấu nguyên con thì vân rất hài hoà, liên tục bởi nó được làm từ một phần da của con cá sấu.

Phân biệt dựa vào cấu tạo, hình dáng của sợi dây

Dây dây nịt da cá sấu nguyên con được cắt từ miếng da phần lưng của con cá sấu, nên lớp da này rất gồ ghề, gồm 3 loại gai gồm phần gù đầu, gai sống lưng và phần vây đuôi. Nhìn kỹ dây nịt da cá sấu nguyên con bạn sẽ thấy phần gai sống lưng và phần vây đuôi bố trí lệch sang một bên chứ không nằm cân đối ngay chính giữa.

Trong khi đó, dây lưng cá sấu nối được bán tại các địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại tphcm thông thường thì đầu 20cm và đuôi 30cm là 2 phần nối lắp ráp có thể từ nhiều bộ phận trên cá sấu như bụng, hông, chân hay đuôi.

Phân biệt dựa vào phần đuôi và khoá

Dây nịt cá sấu nguyên con có 1 loại để đuôi vẫn đang còn vảy, điều này khiến nó không thể đút vừa qua khe của khoá lăn hoặc khoá tỳ. Chính vì vậy buộc nhà sản xuất phải sử dụng khoá kim để thay thế. Ưu điểm của dây lưng này là có vân rất đẹp, nhưng phần khoá kim có đục lỗ làm cho sợi dây dễ hư hỏng hơn tại chỗ lỗ đục.

Còn dây nịt da cá sấu nối thì phần đuôi cũng mềm mại và có cấu tạo bằng lớp da như ở phần thân nên trông rất hài hòa dễ dàng đeo trên quần jean, thô hay kaki đều đẹp.

Địa chỉ bán dây nịt da cá sấu chất lượng tại tphcm

Bởi giá trị thời trang và có tuổi thọ lâu dài nhất nên các sản phẩm dây nịt da cá sấu luôn được các chàng săn đón và lựa chọn. Do nắm được nhu cầu sử dụng của các chàng nên tại tphcm có rất nhiều địa chỉ cung cấp dây nịt da cá sấu nhưng không phải nơi nào cũng có uy tín và cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cá sấu Hùng Cường là địa chỉ bán sỉ và lẻ dây nịt da cá sấu giá rẻ tại tphcm mà bạn nên tham khảo. Với dịch vụ  bảo hành sản phẩm trong thời gian thấp nhất là 12 tháng cùng chính sách đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí trong 07 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ là điểm tựa để các bạn có thể đặt niềm tin khi chọn lựa mua dây nịt da cá sấu tại Hùng Cường.

Bạn có thể tham khảo ngay những mẫu dây nịt da cá sấu dành cho cả nam và nữ đẹp nhất trên casauhungcuong.com để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, xứng đáng với dồng tiền bát gạo mà mình bỏ ra.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392
  • http://casauhungcuong.com/  
  • Email: casauhungcuong@gmail.com
Share :

Viết bình luận