Cá Sấu Hùng Cường luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất và nhanh nhất tới tay khách hàng với mức phí tối ưu nhất cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Giao hàng miễn phí áp dụng:

  • Miễn phí tất cả các đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên tại Hồ Chí Minh.
  • Miễn phí tất cả các đơn hàng từ 1.000.000 đồng trên toàn quốc.
  • Ngoài các điều kiện giao hàng miễn phí trên, khách hàng vui lòng  thanh toán phí giao hàng theo phân vùng:

  STT 

 Khu Vực

Trị Giá Đơn Hàng

Phí Thanh Toán

   1   

 Quận huyện thuộc Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

≤ 600.000đ

40.000đ

   2

Các tỉnh còn lại 

≤ 600.000đ

50.000đ

Trường hợp quý khách hàng cần giao nhanh trong ngày đối với các huyện TPHCM, vui lòng thanh toán phí 50.000 cho đơn hàng ≤ 500.000.

  • Hàng đã đặt mua, được công ty giao đến nơi mà khách hàng không nhận hàng (lý do từ khách hàng) khách hàng vui lòng thanh toán tiền vận chuyển 50.000đ.

Thời gian nhận hàng:

Tính từ thời điểm công ty xác nhận đơn hàng cho khách hàng, khách hàng sẽ được giao hàng trong khoảng thời gian như sau:

  • Khách hàng tại tại Hồ Chí Minh. Nêu đơn hàng phát sinh trước 10h sáng sẽ giao trong ngày. Sau 10h sáng sẽ giao trong ngày hôm sau.
  • Khách hàng ở các thành phố lơn (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ...) nhận hàng trong vòng từ 2 đến 4 ngày.
  • Khách hàng ở tại các tỉnh khác nhận hàng trong vòng từ 3-5 ngày (không tính T7, CN, Lễ, Tết)

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng nhanh, vui lòng liên hệ công  ty chúng tôi theo số điện thoại Hotline. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng, tuy nhiên mọi chi phí phát sinh cho việc giao hàng nhanh, quý khách hàng vui lòng thanh toán.