Chính sách mua sỉ, Cộng tác viên

Cá Sấu Hùng Cường khởi nghiệp tiền thân là nơi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang cao cấp cho các đầu mối lớn tại Tp.Hồ Chí Minh từ năm 2013. Đến năm 2015, Cá Sấu Hùng Cường được thành lập và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường trong nước và định hướng phát triển thành đơn vị xuất khẩu ra các thị trường khu vực và châu âu.

Với kinh nghiệm trong kinh doanh phân phối sỉ cùng những ưu thế tuyệt đối, Cá Sấu Hùng Cường đã phát triển kênh phân phối sỉ rất nhanh, không chỉ có khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh mà hiện nay đã có rất nhiều khách sỉ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước ủng hộ ..

Những ưu thế mà khách hàng có được khi mua hàng sỉ tại Cá Sấu Hùng Cường:

* Hàng hóa phong phú, đa dạng chủng loại, luôn ra các mới đẹp theo xu hướng thế giới.
* Chất lượng hàng hóa đảm bảo 100% chính hãng, sản xuất tại xưởng.
* Cung cấp hóa đơn tài chính (hóa đơn VAT) khi khách hàng có yêu cầu.
* Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
* Hàng hóa luôn sẵn sàng, giao hàng nhanh chóng, linh hoạt.

* Đặc biệt có sẵn bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm đẹp để các shop bán online.

Đến với Cá Sấu Hùng Cường, quý khách hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi !

CHÚNG TÔI CÓ CÁC CHÍNH SÁCH SỈ NHƯ SAU

1. Chính sách cộng tác viên

Bạn là sinh viên, hay bạn là nhân viên văn phòng hoặc các bà nội trợ. Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định. Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại Cá Sấu Hùng Cường bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay. 

Lý do bạn nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online.

- Chiết khấu hoa hồng cao tới 25%
- Không cần vốn
- Không lo hàng tồn
- Không bị ép doanh số
- Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

Rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần truy cập http://casauhungcuong.com/ đăng ký tài khoản sau đó chia sẻ (facebook, Zalo, ...) hoặc đăng bán tại các kênh trên internet. Có khách đặt hàng các bạn liên lạc với Cá Sấu Hùng Cường (chat web, Viber, Zalo, gọi điện...) để xác nhận còn hàng.

1.1. Đối với cộng tác viên ở Tp.HCM

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Số 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán ngay giá trị sản phẩm  bạn  lấy ( giá = giá sản phẩm niêm yết tại website - 25% dành cho cộng tác viên). Việc còn lại là của các bạn, giao hàng và nhận tiền của khách.
  • Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:Tên khách hàng

- Họ tên khách hàng
- Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)
- Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)
- Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm, màu sắc, size...)
Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn tại Tp.HCM phí ship 15.000đ. Ngoài tỉnh tính phí theo phí CPN của đơn vị vận chuyển trừ đi phí hỗ trợ của cửa hàng. (tính cụ thể cho từng đơn hàng). Khi chúng tôi giao hàng cho khác thành công, chờ tiền về tài khoản của chúng tôi (khoảng 1 tuần) chúng tôi sẽ chuyển khoản cho các bạn (15% giá sản phẩm niêm yết tại website).

1.2. Đối với cộng tác viên không ở Tp.HCM. Giống như phương án 2

2. Chính sách đối với các đại lý

Đối với các đại lý, tùy thuộc vào quy mô, và mỗi lần lấy hàng để được hưởng các chính sách về giá chiết khấu từ 35% - 50%. Ngoài ra các đại lý còn được hỗ trợ rất nhiều ưu đãi khác như:

- Quảng cáo địa chỉ, tên shop trên website của chúng tối
- Hỗ trợ bảng hiệu, bao bì, hộp sản phẩm...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Điện thoại: 0907 443 392 Mr. Dương - 0972 443 392 Mrs. Xuân
Website: http://casauhungcuong.com/
Email: casauhungcuong@gmail.com

 

Share :