CHỌN VÍ DA CÁ SẤU THEO PHONG THỦY RA SAO?

CHỌN VÍ DA CÁ SẤU THEO PHONG THỦY RA SAO?

Bạn đang có định tìm kiếm một địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh làm món quà dành tặng cho những người thân yêu của mình vào những dịp quan trọng? Phải chăng bạn là người thường chỉ để ý tới vấn đề màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và quan trọng nhất đó chính là giá cả của sản phẩm.

Bên cạnh mặt hàng giày da nam cao cấp, khi nhắc đến ví da cá sấu, ai trong chúng ta chắc hẳn cũng đều nghĩ đến một món phụ kiện không thể thiếu khi ra đường. Đã bao giờ bạn nghe người ta còn gọi đổi ví là đổi vận mệnh tiền tài hay chưa? Bởi lẽ việc lựa chọn được chiếc ví da đúng cách và hợp với bạn sẽ đem lại cảm giác yên tâm làm việc, tiền tài đổ về như nước hay nói cách khác đó là lựa chọn ví da hợp với phong thủy.

Việc lựa chọn những chiếc ví da cá sấu hợp phong thủy phụ thuộc vào hai yếu tố: màu sắc và kích thước. Cẩn tắc vô áy náy, điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những ảnh hưởng không tốt và quá trình chọn ví cũng không phải là ngoại lệ.

Thứ 1, Về màu sắc

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

- Trong phong thủy ngũ hành tương khắc thì màu đen chính là màu sắc thuộc hành Thủy. Nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế một chiếc ví da cá sấu có màu đen, xanh đen sẽ tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho những người sở hữu nó.

- Màu nâu đất hoặc màu vàng bò thuộc hành Kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có được sự ổn định về tài chính, đồng thời còn có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi chủ nhân của nó muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví màu vàng bò không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái tuyệt đối.

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

- Màu nâu đỏ thuộc hành Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ và thu hút nhiều tiền bạc.

- Màu xanh thuộc hành Mộc và người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và thăng tiến nhanh trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như cùng sở hữu một chiếc ví màu nâu thuộc hành Thổ và màu xanh của hành Mộc thì chủ nhân của nó sẽ luôn có một nguồn tài chính ổn định và vững vàng.

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Thứ 2, Về kích thước

Kích thước của ví có liên quan nhưng không nhiều đến vấn đề phong thủy mà tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn và người thân mà chọn mua cho thích hợp. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn mua những chiếc ví có nhiều ngăn ở những địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh để có thể phân chia cất giữ các loại giấy tờ, tiền bạc, thẻ tín dụng mà không bị lẫn lộn, lúc mở ra đóng vào thuận tiện dễ dàng như thế sẽ giúp chiếc ví trông được ngăn nắp hơn. Do đó, người sử dụng cũng không phải tốn thời gian lục lọi đồ trong ví và giúp bảo vệ những giấy tờ quan trọng không bị nhàu nát, rách,...

Như vậy, việc chọn mua ví da cá sấu hợp phong thủy cho những người thân yêu sẽ là món quà độc đáo và có ý nghĩa nhất. Hãy đến với Casauhungcuong.com ngay hôm nay vì chúng tôi là địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến để cảm nhận!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận