DA CÁ SẤU – PHẦN NÀO CÓ TÍNH THẨM MỸ NHẤT?

DA CÁ SẤU – PHẦN NÀO CÓ TÍNH THẨM MỸ NHẤT?

Đối với những khách hàng sành điệu, không gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu những đôi giày da nam cao cấp được làm từ da cá sấu hay là ví da cá sấu tại địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với độ bền hoàn hảo, hoa văn độc đáo không bị trùng lặp, sản phẩm làm từ da cá sấu dường như đã trở thành biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm này, rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng da cá sấu - phần nào đẹp nhất, có tính thẩm mỹ nhất?

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi xem xét mặt cấu tạo của da cá sấu:

Da cá sấu gồm có hai phần là da lưng và da bụng. Có thể nói, người thợ gần như không bỏ bất kỳ một phần nào trên bộ da cá sấu, tất cả đều được tận dụng và làm thành những sản phẩm thời trang da cá sấu mang đậm nét đẹp hoang dã của loài động vật quý hiếm này.

Phần da lưng chính là bộ phận đẹp nhất để chế tác thành các loại túi xách da cá sấu có bề mặt gồ ghề, thô ráp.

Phần da bụng lại chính là phần đẹp nhất cho việc tạo thành thắt lưng, ví da cá sấu nam nữ - các sản phẩm mà cần đến sự mềm mại mà không mất đi vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Xử lý da cá sấu như thế nào?

Nhìn thấy một sản phẩm được chế tác từ da cá sấu, ví dụ như ở cửa hàng bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người sẽ không khỏi thắc mắc rằng chúng được làm như thế nào và được làm từ bộ phận nào. Để làm ra những sản phẩm hoàn hảo, da cá sấu phải được xử lý qua rất nhiều công đoạn. Phần da lưng có lớp xương khá cứng mà phải dùng tay rọc và tách da ra khỏi lớp thịt thì mới được. Sau khi mổ tách thịt, bộ da con cá sấu sẽ được chuyển qua bộ phận xử lý tiệt trùng, làm mềm da, ngâm hoá chất bảo quản và nhuộm màu. Sau khi đã nhuộm màu và đánh bóng để có một tấm da hoàn hảo, người thợ sẽ chế tác da cá sấu trở thành những sản phẩm khác nhau tuỳ vào kích thước của những miếng da đó - tất cả đều được tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng để không lãng phí bất cứ mẩu da nào.

Phần nào của da cá sấu mang lại tính thẩm mỹ nhất?

Thật khó để đánh giá được rằng phần da nào của con cá sấu là đẹp nhất, vì mỗi sản phẩm được làm ra từ nó đều rất độc đáo, không bị trùng lặp và mang tính thẩm mỹ rất cao. Chỉ những chuyên gia chế tác mới hiểu biết rõ ràng rằng da cá sấu ở bộ phận nào phù hợp làm sản phẩm gì để tôn nét đẹp đó lên. Bởi vậy, da cá sấu đẹp phần nào đều phụ thuộc ở cách nhìn nhận của người mua. Mỗi sản phẩm đều mang một vẻ đẹp riêng, nét độc đáo trên hoa văn của mỗi bộ da và hơn hết, chúng đều là những biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của những người sử dụng.

Casauhungcuong.com hiện đang cung cấp rất nhiều đồ da cá sấu cao cấp, chất lượng nhưng giá thành lại cực kì rẻ. Trong quá trình kinh doanh của mình, hoạt động bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ được coi là thành công nhất và mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho công ty chúng tôi. Điều này chứng tỏ rằng khách hàng khi đến chọn mua sản phẩm của chúng tôi đều rất hài lòng, yên tâm và cho cảm nhận tốt. Bởi vậy, bạn cũng nên đặt niềm tin của mình vào các dòng sản phẩm đồ da cá sấu mang thương hiệu Hùng Cường bạn nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận