DA CÁ SẤU, PHẦN NÀO ĐẸP NHẤT?

DA CÁ SẤU, PHẦN NÀO ĐẸP NHẤT?

Da cá sấu có nhiều hoa văn đa dạng và những đặc trưng riêng. Mỗi một con cá sấu lại có những nét vân riêng trên bộ da, điều đó có nghĩa là sản phẩm bạn mua ở địa chỉ bán lẻ, bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không bị trùng lặp. Vậy việc lựa chọn da cá sấu, phần nào đẹp nhất để chiếc ví của bạn trở nên tuyệt vời? Cùng tham khảo ngay trong bài viết này! Và bạn hoàn toàn có thể áp dụng với sản phẩm giày da nam cao cấp từ da cá sấu nữa nhé.

Bộ da trên cơ thể con cá sấu có 2 phần đó là da lưng và da bụng. Cả 2 đều có công dụng làm ra những sản phẩm ví da cá sấu tuyệt hảo, qua đó phải xử lý rất nhiều công đoạn. Để lấy được nguyên vẹn phần da bụng rất mỏng của cá sấu, chúng tôi sẽ rọc một đường ở trên lưng của nó. Da bụng cá sấu là phần đẹp nhất để sản xuất dây nịt, đồng hồ,… bên cạnh mặt hàng ví da cao cấp. Với các sản phẩm như cặp da, túi xách,… sản phẩm có bề mặt gồ ghề thì sử dụng da cá sấu phần nào đẹp nhất? Không gì khác đó chính là phần da lưng, vì da lưng khá cứng nên bộ phận xử lý của chúng tôi phải dùng tay rọc và cẩn thận tách lớp da ra khỏi thịt.

Cá sấu vốn là một loài động vật quý hiếm nên các sản phẩm làm từ da của chúng ắt có giá trị và đều sẽ làm tôn lên đẳng cấp cho người sử dụng. Như đã nêu trên, có thể nói da cá sấu không loại bỏ phần nào cả trong nhu cầu thuộc da. Sau khi tách da, bộ da đó sẽ được tiệt trùng, làm mềm lại, ngâm các loại hóa chất bảo quản và cuối cùng đó chính là công đoạn nhuộm màu cho phù hợp với thị hiếu. Da cá sấu phần nào đẹp nhất còn tùy thuộc vào việc sản xuất sản các phẩm khác nhau. Các nghệ nhân khi chế tác đều đã cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để không gây sự lãng phí cho bất kỳ mẫu da nào.

Sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100% mang đến phong cách đẳng cấp, sang trọng và độc đáo cho khách hàng khi chọn mua tại địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, đa số sản phẩm da cá sấu đều được chế tác một cách hoàn toàn thủ công, vẫn giữ được độ bong nguyên thủy. Chính vì nét nguyên sơ, hoang dã này mà người dùng rất ưa chuộng, da cá sấu phần nào đẹp nhất chính từ việc tùy thuộc vào loại sản phẩm được tạo ra, thích hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của từng người.

Da cá sấu thường được dùng làm các sản phẩm thời trang, cụ thể đó là ví da cá sấu. Da lưng hoặc da bụng đều có đặc trưng riêng, tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà chọn sản phẩm từ loại da nào cho phù hợp nhất bạn nhé.

Nếu còn điều gì băn khoăn khiến bạn chưa chọn lựa được chiếc ví da cá sấu cho phù hợp, hãy nhờ đến sự tư vấn của Casauhunguong.com chúng tôi ngay bây giờ.

Casauhungcuong.com là đơn vị bán lẻ và bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ nhất hiện nay. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu quá xa xôi nếu muốn tiết kiệm chi phí hiệu quả bạn nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận