Dấu hiệu giúp bạn nhận biết ví da cá sấu thật

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết ví da cá sấu thật

Đối với cánh mày râu, việc tìm đến các địa chỉ uy tín bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh là một nhu cầu cần thiết không kém gì mua sắm giày da nam cao cấp. Tuy nhiên, lợi dụng xu thế hot này, có nhiều người đã “treo đầu dê - bán thịt chó”. Chính vì vậy, nếu không tinh ý, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả với cái giá ở trên trời. Trước thực trạng này, casauhungcuong.com xin được bật mí cách nhận biết ví da cá sấu thật qua bài viết dưới đây!

4 điểm nhấn chỉ ra hàng thật

Bạn hoàn toàn có thể dùng cảm quan của mình để nhận biết chính xác. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét da cá sấu thật giả qua các khớp nối giữa các lớp vây của da. Nếu là da cá sấu thật thì những khớp nối này rất linh động và mềm mại, không bó mình trong những khuôn khổ, công thức hay một quy tắc nào. Trong khi đó với hàng giả, hàng nhái, các khớp nối giữa lớp vây da tạo cảm giác cứng đơ, đồng nhất theo một  thiết kế do quá trình đóng, ép tạo vân của máy móc. Thêm vào đó,  mùi da thật sẽ mang hơi thở của vùng đầm lầy, hoặc mùi mặn của da cá sấu. Nếu chiếc ví bạn đang nhắm đến có mùi nhựa tổng hợp thì chắc chắn đó là da giả!

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-213

Những đường vân trên da cá sấu như vân vây xương, vân tay theo chiều dọc giữa các vây cá …  cũng là một yếu tố giúp bạn vạch mặt hàng giả. Da cá sấu có đặc tính luôn thay đổi và khác nhau tùy theo từng con. Do đó, không có lớp da nào giống lớp da nào dẫn đến các sản phẩm được làm từ loại da luôn được xem là hàng độc.

Cũng có những chiếc ví dược làm từ vây cá sấu. Loại da này sở hữu những vây mỏng nằm thẳng đứng chạy dọc trên phần đuôi. Trong quá trình thuộc da, người chế tác đã ép những vây thẳng đứng này nằm gập sát xuống để tạo độ mềm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cầm bẻ chiếc vây ngược lên để kiểm chứng.

Những quan điểm sai lầm về da cá sấu

Từ xưa đến nay, tâm lý  “vàng thật không sợ lửa” luôn in hằn trong tâm thức của người Việt. Chính vì vậy, khi kiểm tra da cá sấu thật hay giả, nhiều người đã cho tiếp xúc với lửa.  Thế nhưng dù là da cá sấu loại nào cũng sẽ cháy và bị phá hủy trước sức nóng của ngọn lửa.

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-838

Chưa kể đến việc, có người còn cho rằng da cá sấu thật khi cào sẽ không bị bong tróc. Đây cũng là quan niệm vô căn cứ và phản khoa học. Bản chất của da cá sấu cũng là vật chất hữu cơ, khi chịu tác động mạnh từ bên ngoài thì nó sẽ bị biến dạng. Trong quá trình gia công các phẩm làm từ da cá sấu, người ta luôn cố gắng hạn chế tối đa sự hư tổn bề mặt.

Qua những phân tích trên đây của casauhungcuong.com, các chàng đã tích lũy được những kinh nghiệm thú vị để mua được ví da cá sấu thật! Ngoài dòng sản phẩm này, chúng tôi còn bán dây nịt da cá sấu giá rẻ tại thành phố  Hồ Chí Minh!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Share :

Viết bình luận