Dây nịt da cá sấu có những loại nào?

Dây nịt da cá sấu có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu cung cấp rất nhiều mẫu dây nịt đẹp mắt, ấn tượng về đường vân và màu sắc. Vậy dây nịt da cá sấu có những loại nào và đặc điểm của chúng ra sao, bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây của Cá sấu Hùng Cường nhé.

1. Phân loại theo cấu tạo lớp da cá sấu ngoài cùng

Căn cứ vào bề mặt da cá sấu lớp ngoài cùng, dây nịt da cá sấu được chia làm những loại sau:

- Dây nịt da cá sấu nguyên con (dây không nối): Loại này được lấy nguyên miếng da từ đầu tới đuôi cá sấu, dây gai thì lấy ở phần da lưng còn dây trơn thì lấy da phần bụng, hông của cá sấu. Lọai dây nịt này rất bền vì được làm từ da nguyên miếng do đó rất ít bung keo so với dây nối nhiều đoạn, tuy nhiên nó sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều vì mỗi con cá sấu chỉ làm được vài sợi dây kiểu này.

- Dây nịt da cá sấu gai lưng: Loại dây mà chính giữa sợi dây nịt là miếng da lưng cá sấu có những dẫy gai lưng nhỏ chạy song song với dây nịt, dây nịt da cá sấu gai lưng là dây nối, mối nối được ép cách nhiệt rất kỹ nên rất nhìn rất khó để phát hiện ra được điểm da nối đó. Đây là sản phẩm bán rất chạy tại các địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại tphcm.

- Dây nịt da cá sấu da bụng: Đây là loại dây nịt được làm từ da phần da bụng, hoặc da sát bên hông của cá sấu, đặc điểm của loại dây này là không gồ ghề, da mềm mịn và dùng rất bền, loại dây nịt này có dây nối và dây nguyên miếng nên khi mua bạn nên chú ý tránh mua nhầm hàng.

- Dây nịt da cá sấu gai đuôi: là loại dây chủ yếu được lấy da phần đuôi con cá sấu, đặc điểm của dây này là vây đuôi cá sấu (hình tam giác) được ép nằm sát da chạy dọc theo sợi dây nịt. Dây nịt cá sấu vây đuôi là dây nối nên, một sợi dây nịt thường nối 2 điểm, điểm nối là chổ bắt đầu và kết thúc của phần vây đuôi, đây là loại dây nối dễ nhận biết hơn cả.

2. Phân loại theo kích thước ngang của dây nịt da cá sấu:

- Dây nịt da cá sấu bản 3,5 cm (80% dây nịt cá sấu bán tại các địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại tphcm là bản 3,5 cm): đây là loại dây nịt thích hợp với trang phục quần tây công sở, đặc biệt những chàng dưới 65 kg dùng rất phù hợp.

- Dây nịt da cá sấu bản 4 cm: là loại dây bản to dùng cho những người thích mặc quần Jean, Kaki, hoặc những người cao lớn (trên 80 kg).

3. Phân biệt theo cấu tạo dây nịt

- Dây nịt da cá sấu đan viền: là loại dây da cá sấu được đan tết viền bàng da bò, đây là sản phẩm handmade rất công phu nên giá thành sợi dây nịt cao hơn loại dây thường.

- Dây nịt da cá sấu may viền: Đây là loại dây nịt kiểu Hàn Quốc, loại dây nịt sau khi ép keo, sơn viền sẽ được đưa lên máy may viền bằng chỉ dù, dây nịt da cá sấu may viền này sẽ ít bị bung keo hơn.

- Dây nịt da cá sấu ép keo, sơn viền (chiếm 80 % trên thị trường): Với công nghệ ép nhiệt và sơn cạnh bằng keo chuyên dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cá sấu Hùng Cường là địa chỉ chuyên cung cấp, bán sỉ dây nịt da cá sấu giá rẻ tại tphcm với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt được làm từ chất liệu da cá sấu thật tốt nhất, đảm bảo độ bền đẹp cao nhất, thời gian sử dụng lâu dài nhất với chế độ bảo hành lên tới 1 năm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392
  • http://casauhungcuong.com/  
  • Email: casauhungcuong@gmail.com
Share :

Viết bình luận