DÂY NỊT DA CÁ SẤU LIỀN VÀ NỐI ĐƯỢC PHÂN BIỆT NHƯ SAU!

DÂY NỊT DA CÁ SẤU LIỀN VÀ NỐI ĐƯỢC PHÂN BIỆT NHƯ SAU!

Cũng giống với mặt hàng giày da nam cao cấp làm từ da cá sấu, chắc hẳn ai sử dụng dây nịt da cá sấu cũng đều biết dòng sản phẩm này có hai loại là dây liền và dây nối.

Dây nịt da cá sấu liền và nối khác nhau cả về độ bền, độ đẹp và giá thành sản phẩm. Trong thời đại ngày nay khi mà hoạt động bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên rầm rộ, các mặt hàng dây nịt da cá sấu không còn quý hiếm như xưa nữa thì những khách hàng ưa chuộng sự sang trọng đã chọn khoác lên mình những chiếc dây nịt da cá sấu nguyên con không nối (hay còn gọi là dây liền). Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa hai loại dây này?

1/ Dây nịt da cá sấu liền

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Dây nịt da cá sấu liền thường có hai dạng cơ bản là dây trơn và dây gai sống lưng.

+ Dây nịt da cá sấu liền loại gai: được cắt từ miếng da phần lưng của con cá sấu nên lớp da này rất gồ ghề, gồm có 3 loại gai, tính từ đầu tới đuôi thì bắt đầu là phần gù đầu tiếp đến là phần gai sống lưng và cuối cùng là phần vây đuôi (phần vây đuôi được ép gập sát mặt da). Cũng có nhiều nơi họ sẽ cắt luôn phần gù đầu, do đó dây nịt liền chỉ có gai sống lưng và vây đuôi.

+ Dây nịt da cá sấu liền loại da bụng: Loại dây nếu không nhìn kỹ thì bạn sẽ rất khó để phân biệt được mối nối do công nghệ nối da ngày càng hiện đại, những chỗ nối sẽ được căn theo vân cá sấu để rồi ghép lại với nhau, sau đó được đem đi ép nhiệt.  

 

2/ Dây nịt da cá sấu nối

ban-si-day-nit-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Để sợi dây nịt da cá sấu trông đẹp mắt và bố trí gai đều đặn, cân đối thì người ta thường nối nhiều đoạn, mỗi đoạn da được lấy từ mỗi phần khác nhau trên cơ thể loài vật này.

Dây nịt da cá sấu nối cũng có 2 loại chủ yếu đó là dây gai và dây trơn. Thường thì một dây nịt da cá sấu sẽ được nối 3 đoạn (2 điểm nối) đối với dây gai, còn dây trơn thì có nhiều đoạn nối hơn dây gai. Bởi vậy, khi lựa chọn mua dây nịt da cá sấu tại các địa chỉ bán lẻ, bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh thì nên chọn mua dây gai vì chỗ nối ít hơn nên chắc chắn sẽ có độ bền cao hơn.

+ Dây nịt da cá sấu nối loại gai: thường nối từ 3 phần da sắp xếp từ đầu dây đến cuối dây theo thứ tự: da hông – da gai sống lưng hoặc da phần vây đuôi – da bụng. Bởi vậy, khi nhìn tổng thể, nếu bạn nhìn thấy kĩ thì sẽ có 3 loại da như trên và kết thúc mỗi đoạn da sẽ thấy được một điểm nối.

+ Dây nịt da cá sấu nối loại trơn: thường được nối từ 3 đoạn trở lên, nên nhìn tổng thể bề mặt da sẽ gồm nhiều phần. Thông thường, dây nịt da cá sấu nối trơn thường gồm có hai loại là loại trơn da bụng và loại trơn da hông.

Như vậy, lời khuyên mà chúng tôi mang đến cho bạn đó là hãy chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ bán dây nịt da cá sấu giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, đơn cử là Casauhungcuong.com.vn chúng tôi để được yên tâm hoàn toàn khi kèm theo những chương trình khuyến mãi và chính sách bảo hành cực hấp dẫn.

CÁ SẤU HÙNG CƯỜNG – NÂNG TẦM THỜI TẦM THỜI TRANG VIỆT!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận