Đồng hồ cơ Automatic cao cấp KINYUED HC6009

Thương hiệu : KINYUED

Giá khuyến mại 1.151.755₫

Giá gốc: 1.399.000₫

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay công việc bận rộn làm cho ta luôn quên đi giờ giấc, đặc biệt với nhưng người đàn ông doanh nhân thành đạt. Việc quản lý giờ giấc của bạn càng trở nên quan trọng hơn, một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các bạn nam không chỉ là một công cụ để xem giờ giấc mà còn nói lên gu thời trang và cá tính mạnh mẽ của bạn đối với người đối diện. Vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc Đồng hồ đeo tay thời trang KINYUED, một chiếc đồng hồ tạo cho bạn sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với thiết kế sang trọng, Đồng hồ đeo tay thời trang KINYUED có mặt kính Saphire cao cấp sáng bóng chống trầy xước hiệu quả, giúp bạn dễ quan sát giờ. Bạn sẽ là một người đàn ông lịch lãm và thời trang sành điệu khi đeo chiếc Đồng hồ đeo tay thời trang KINYUED.


Đồng hồ cơ Automatic cao cấp KINYUED HC6009

Đồng hồ đeo tay thời trang KINYUED được thiết kế độc đáo với 5 kim hiển thị, giúp bạn dễ dàng biết được chính xác nhất về thời gian. Lịch thứ, ngày, tháng.


Đồng hồ cơ Automatic cao cấp KINYUED HC6009

Kim và số mạ vàng cực kỳ sang trọng và mạnh mẽ và luôn nổi bật, là một nét độc đáo và mới lạ của Đồng hồ đeo tay thời trang KINYUED, giúp bạn dễ dàng xem được thời gian.


Đồng hồ cơ Automatic cao cấp KINYUED HC6009

Đồng hồ đeo tay thời trang KINYUED được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ tạo cho sản phẩm có một độ bền vượt qua mọi môi trường và thời tiết khắc nghiệt như: nhiệt độ, nước, khói bụi...mặt khắc chất liệu inox luôn bóng đẹp, viền mặt đồng hồ mạ vàng tạo nên nét độc đáo như một điểm nhấn đẹp khó cưỡng.


Đồng hồ cơ Automatic cao cấp KINYUED HC6009

 


 

ĐỒNG HỒ CƠ TỰ ĐỘNG CAO CẤP KINYUED HC6009

Mặt dưới máy làm bằng kính cường lực cao cấp để lộ nguyên khối máy tạo trí tò mò và luôn hấp dẫn bất cứ ai nhìn thấy.

CÔNG TY TNHH TM - DV HÙNG CƯỜNG
101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM
Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392 - 0915 663 392
Website: www.casauhungcuong.com