Hướng dẫn cách cất giữ và bảo quản giày tăng chiều cao

Hướng dẫn cách cất giữ và bảo quản giày tăng chiều cao

Hướng dẫn cách cất giữ và bảo quản giày tăng chiều cao

Giày da là vật bất li thân tạo nên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp cho các chàng, càng nàng công sở. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản, đôi giày của bạn sẽ luôn bền đẹp như mới :

  1. Chống ẩm cho giày da

Mùa mưa, thật khó tránh tình trạng giày bị ướt sũng. Cách chữa cháy đơn giản là lấy khăn lau khô nước, dùng giấy báo xé nhỏ cho vào giày da nam, thay giấy khoảng 2-3 lần ( trong 1-2 ngày). Tuyệt đối không mang ra ngoài phơi nắng vì như thế da giày sẽ bị co cứng, gây chật, da bị gãy hoặc rách.

bo-si-giay-dep-nam-nu

Đối với những người nhiều mồ hôi, giày thường hay có hiện tượng ẩm. Trong trường hợp này, trước khi đi ngủ ta có thể đặt vào trong giày một túi bột vôi. Như vậy khi tỉnh dậy, giày sẽ khô ráo, khi đi cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời còn tránh được bệnh thấp khớp.

Đối với loại giày có lông hoặc ni bên trong, do độ thông khí kém nên cũng có hiện tượng ấm ở bên trong. Trong trường hợp này dùng biện pháp trên chưa chắc đã hiệu quả, ta có thể dùng máy sấy bên trong giày vài phút, như vậy giày sẽ được khô ráo.

  1. Cách cất giữ và bảo quản

Không nên nhét tất  vào bên trong giày rất dễ gây nấm chân

Khi  không  dùng các bạn nên nhét giày vào túi niloong kín. Cách này rất tốt đối với những vùng có mùa hè nhiều mưa, ẩm ướt.

bo-si-giay-dep-nam-nu

Hưỡng dẫn bảo  quản: dùng khăn ẩm đánh giày cho hết bụi bẩn, phơi khô, đánh xi lên, đợi một lúc, ta dùng bàn chải đánh giày, chải cho giày sáng bóng. Sau đó, ta cho giày vào 1 chiếc túi niloong không bị thủng, cố gắng làm cho không khí trong túi thoát hết ra ngoài. Cuối cùng, ta dùng dây buộc chặt miệng lại là được. Cách này cũng có thể làm cho giày khỏi bị khô cứng, biến hình hoặc bị mốc.

Không để giày da bóng tiếp xúc với xăng dầu, axit hoặc kiềm ì chúng sẽ làm cho da bị ố, thậm chí gây mục nát chỗ da tiếp xúc.

Cách bảo quản giày da tốt nhất là ít dầm nước và thường  xuyên đánh giày. Trước khi cất giữ giày, tốt nhất là bôi lên bề mặt da giày một lớp mỡ lợn ( cũng có thể dùng bì lợn để thoa lên) hoặc dùng dầu thực vật để thoa lên giúp bảo vệ cho da không bị khô và nhăn. Ngoài ra, trước khi cất giày đi, ta nên dùng giấy vụn nắm thành nắm tròn nhét vào bên trong giày, để chống giày bị biến dạng. Cuối cùng, ta đặt giày vào hộp giấy, cất vào nơi khô ráo. Như vậy, sau thời gian dài cất giữ, giày sẽ đỡ bị khô cứng, giúp ta giữ giày được bền lâu hơn.

Không nhét tất vào trong giày da. Hãy để đôi giày thời trang của bạn thật thoáng khí. Điều đó giúp bạn tránh không biến đôi giày da nam của mình thành một ổ vi trùng, rất có hại cho da chân và sức khỏe của bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với casauhungcuong.com – chuyên bỏ sỉ giày dép nam nữ :

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Share :

Viết bình luận