Kinh nghiệm chọn giày da nam cực chuẩn

Kinh nghiệm chọn giày da nam cực chuẩn

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều quảng cáo bán giày da nam giá sỉ chất lượng cao. Tuy nhiên, chất lượng những đôi giày đó có thực sự tốt. Trong bài viết sau, casauhungcuong.com giới thiệu một vài mẹo nhỏ để các bạn có thể chọn được đôi giày ưng ý trong chớp mắt.  

 

Kiểm tra thật kỹ chất lượng sản phẩm

 

Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi giày hoàn hảo nhất. Dù chỉ là một lỗi nhỏ nhất cũng khiến cho đôi giày của bạn trở nên kém hoàn hảo. Vì vậy hãy luôn đảm bảo bạn đã kiểm tra thật kỹ từng mũi khâu, chất liệu đến sự cân đối của đôi giày. Có thể những nơi trực tiếp sản xuất như xưởng sản xuất giày nữ hay xưởng sản xuất giày nam sẽ giúp bạn yên tâm hơn được phần nào.

Để kiểm tra xem một đôi giày có tốt hay không, bạn hãy để ý đến hai yếu tố chủ yếu như: chất liệu đóng giày và đế giày. Đối với loại chất liệu đóng giày, trên thị trường thường thông dùng vải dù, vải jeans, da giả hoặc da thuộc. Nên tìm hiểu kỹ đặc tính của từng loại trước khi chọn mua giày.

Những loại giày vải thông thường sẽ khá bền. Đế cao su được dán chắc bằng keo. Loại này khá trẻ trung và thời gian. Tuy nhiên lại dễ bị sờn, rách hay bị bung đế do ngâm trong nước. Riêng đối với giày da nam cao cấp thì sẽ bền đẹp hơn. Đế giày da cũng phong phú hơn so với giày vải.

 

giay-da-nam-gia-si-1

Đừng ham mua giày da nam giá sỉ quá rẻ

 

Nhiều cửa hàng thường quảng cáo bán giày nam cao cấp hà nội với giá rẻ cực sốc. Tuy nhiên mật độ giảm giá lại quá thường xuyên thì bạn nên cảnh giác. Có thể nguồn giày họ cung cấp không đảm bảo về chất lượng. Những đôi giày da xịn sẽ không có giá quá rẻ. Chi phí sản xuất một đôi giày da tốt sẽ tương đối lớn. Vậy nên rất hiếm khi có chuyện giảm giá quá nhiều. Bạn đừng quá ham giày rẻ, chất lượng mới là quan trọng.

 

Lựa chọn địa chỉ có chính sách mua hàng tốt

 

Khi mua giày da nam nên xem xét kĩ các chính sách đổi trả và bảo hành của cửa hàng. Đặc biệt là những nơi bán giày da nam giá sỉ. Và cũng đừng nghĩ mua giày thì không cần bảo hành. Một đôi giày được sử dụng với cường độ cao, chất lượng tới mấy cũng đều có nguy cơ bị hỏng. Những đôi giày có giá trên 1 triệu ít nhất được miễn phí sửa chữa trong 6 tháng. Nếu bạn quyết định mua một đôi giày da nam đắt thì hãy lưu ý đến chính sách bảo hành.

Nếu như bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín, thì hãy lựa chọn Cá sấu Hùng Cường. Chúng tôi là đơn vị nổi tiếng về việc cung cấp giày da nam giá sỉ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chính sách mua hàng cũng như bảo hành hấp dẫn.

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: casauhungcuong.com

 

Share :

Viết bình luận