Kỹ thuật thuộc da cá sấu làm ví siêu đẹp

Kỹ thuật thuộc da cá sấu làm ví siêu đẹp

Trong những năm trở lại đây, hoạt động bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trọng điểm của nhịp cầu mua bán. Thực tế này chứng minh sức cuốn hút mạnh mẽ không thể chối từ của dòng sản phẩm này. Đằng sau những tuyệt tác nghệ thuật luôn cần đến bàn tay khéo léo tài hoa của người nghệ sĩ. Để có được những sản phẩm làm từ da cá sấu bắt mắt (như ví, thắt lưng hay giày da nam cao cấp), phải kể đến quá trình thuộc da đầy tinh vi. Hãy cùng casauhungcuong.com tìm hiểu sâu hơn về công đoạn này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Khái niệm thuộc da

Bản chất của quá trình này là làm thay đổi cấu trúc các sợi collagen trong da để mang lại những phẩm chất tối ưu của da như khả năng chịu nhiệt độ, không thối rữa khi tiếp xúc với nước và các điều kiện môi trường, chống lại những tác động phá hoại của vi sinh vật và có độ thấu khí cao.

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-303

Những công nghệ thuộc da mang lại chất lượng hảo hạng

Đầu tiên, casauhungcuong.com xin được giới thiệu về đế chế kỹ thuật thuộc da nổi tiếng nhất thế giới. Điểm đến của chúng ta chính là nước Ý xinh đẹp có hình dạng chiếc ủng. Không chỉ vang danh nhờ rượu vang, nền công nghiệp thuộc da của nước này có lịch sử gần một thiên niên kỷ trong khi các quốc gia còn lại mới chỉ bắt đầu sớm nhất từ thế kỉ XVII. Một trong những kỹ thuật thuộc da cá sấu đẳng cấp nhất chính là thuộc da cá sấu xuyên tâm. Ưu điểm của kỹ thuật này là giúp cho bề mặt da trở nên mềm, mịn hơn rất nhiều so với da thường. Không những thế, độ bám màu cũng thẩm thấu tốt hơn bởi da được nhuộm màu từ bề mặt xuyên qua từng thớ da, ngấm sâu xuống tận mặt trong của tấm da. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với da thuộc với kỹ thuật truyền thống trước đây khi mặt ngoài của da và mặt trong không thuần nhất một màu.

ban-si-vi-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-304

Một trong những nguyên nhân mang đến thành công này là dựa vào nguồn nước sử dụng để xử lý da trước khi thuộc da, ngâm da, làm sạch da.v.v.. Một số nguồn nước ở Ý có chứa một số chất hóa học đặc biệt, phục vụ đắc lực cho việc xử lý làm mềm, mịn da. Kết quả mang lại là da cá sấu được xử lý từ công nghệ Ý mang thần thái đặc biệt và cao quý.

Ngoài ra, còn có rất nhiều phương pháp khác để mang đến chất lượng da thuộc đặc sắc và sống động đến từng chi tiết.

Qua những chia sẻ trên đây của casauhungcuong.com, các bạn có thể hiểu rõ hơn sự tỉ mỉ và chi tiết để tạo ra một sản phẩm da cá sấu chất lượng cao. Chúng xứng đáng với bốn chữ “tuyệt tác nghệ thuật”. Bên cạnh những chiếc ví siêu chất, chúng tôi còn là điểm hẹn tuyệt vời cung ứng dây nịt da cá sấu giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể thỏa sức lựa chọn để sở hữu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, mệnh khí và gu thẩm mỹ.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Share :

Viết bình luận