LỰA CHỌN MÀU SẮC VÍ DA CÁ SẤU THEO NGŨ HÀNH

LỰA CHỌN MÀU SẮC VÍ DA CÁ SẤU THEO NGŨ HÀNH

Phản ứng đầu tiên của bộ não đối với thế giới loài người đó chính là màu sắc. Màu sắc cũng chính là yếu tố tiên quyết liên quan đến việc bạn chọn mua ví da cá sấu ở một địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh nào đó.

Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Ngoài giày da nam cao cấp thì ví da cá sấu cũng là một phụ kiện thời trang quan trọng và cực kì cần thiết trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau.

+ Hành Kim:

Hành Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Người mệnh Kim nên sử dụng ví da cá sấu có tông màu sáng và những sắc ánh kim, ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng, nâu đất, vàng đậm vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu sắc này luôn đem lại niềm vui và sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, màu tím vì Hồng Hoả khắc Kim.

+ Hành Mộc:

Người thuộc hành Mộc nên sử dụng ví da cá sấu có tông màu xanh, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen nữa nhé. Tránh dùng màu đỏ (mệnh Hoả) vì bị sinh xuất

+ Hành Thuỷ:

Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng ví da cá sấu có tông màu đen, màu xanh biển sẫm, xanh màu nước, ngoài ra có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh ánh vàng, màu ghi hoặc màu xám. Bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất và màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). Tránh dùng xanh lá cây, xanh lá, xanh rêu vì Thuỷ sinh Mộc bị sinh xuất.

+ Hành Hoả:

Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu tím các loại kết hợp với các màu như xanh lá, xanh rêu (Thanh Mộc sinh Hoả). Bạn cũng nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm nữa nhé. Đồng thời cũng tránh dùng màu nâu đất vì Hoả sinh Thổ bị sinh xuất.

+ Hành Thổ:

Nếu bạn thuộc hành Thổ, bạn nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu đỏ, màu tím. Màu xanh lá là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng vì Thanh mộc khắc Thổ.

Những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua ví da cá sấu tại những nơi bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Các sản phẩm ví da cá sấu cao cấp hiện có bán tại Casauhungcuong.com chúng tôi với mức giá cực kì hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dây nịt da cá sấu giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh nữa nhé. Mời bạn tham khảo thêm!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại liên hệ: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận