Mánh săn đồ của các nhà bỏ sỉ giày dép nam nữ cho bạn và con buôn

Mánh săn đồ của các nhà bỏ sỉ giày dép nam nữ cho bạn và con buôn

Các nhà bỏ sỉ giày dép nam nữ đáp ứng đủ những tiêu chí thường đặt ra: hàng hiệu, giá rẻ và độc lạ.

Các đại lý bỏ sỉ giày dép nam nữ từ lâu đã là món phụ kiện được nhiều yêu thích. Tuy nhiên giày cũng như quần áo, săn hàng thùng “chăm hay không bằng tay quen”, nếu không có kinh nghiệm rất dễ nhầm tưởng hàng hiệu cũ được tân trang lại với hàng Trung Quốc mới.

bo-si-giay-dep-nam-nu

Hiện nay trên thị trường giá bỏ sỉ giày dép nam nữ rất phong phú tùy theo thương hiệu. Mức giá đó được coi là “dễ thở” với một món hàng hiệu nhưng lại quá đắt đỏ nếu mua nhầm hàng Quảng Châu, hàng gia công Trung Quốc trà trộn vào. Vì vậy để đảm bảo không bị “hớ”, và nhà buôn cần bỏ túi một số mánh săn giày hàng thùng.

Kiểm tra kĩ cốt giày

Đây là phần đầu tiên cần lưu ý khi chọn một đôi bỏ sỉ giày dép nam nữ nhất là giày cao gót bởi cốt giày có vững chắc thì bước đi mới không chệnh choạng. Rất nhiều đôi bỏ sỉ giày dép nam nữ còn mới, thậm chí chỉ qua sử dụng vài ba lần mà giá bán rất rẻ vì cốt giày bị hỏng, đi dễ ngã và đau chân.

Để kiểm tra phần cốt giày nên đặt giày trên bề mặt phẳng nếu phần cốt hỏng giày sẽ không đứng vững, cao thấp không đều hoặc bên to bên nhỏ. Khi thử trên chân phần mũi giày phải đều nhau và không có hiện tượng méo, móp.

Gót giày mềm mại

Theo một chủ cửa hàng giày trên phố Phan Bội Châu (Hà Nội) cho biết, bỏ sỉ giày dép nam nữ khi nhập về rất nhiều đôi bị hỏng phần gót giày nhất là rách, bục gót. Chủ cửa hàng thường khâu hoặc dán keo lại để bán. Những đôi giày này đi rất dễ đau xước gót chân.

Để không mua phải giày hỏng nên chú ý kiểm tra kĩ phần gót giày. Nếu thấy xuất hiện những đường khâu mới, vệt keo vàng hoặc những miếng da cùng màu đắp chồng lên là giày đã được “mông má”. Một thợ đóng giày lâu năm trên đường Cầu Gỗ (Hà Nội) khẳng định: “Giày hàng hiệu đường may thường rất khéo léo, không lộ và thô như thợ giày ở mình khâu lại. Để đảm bảo thẩm mĩ các nhãn hiệu cũng rất tránh việc dán chồng da lên trên bề mặt giày”.

bo-si-giay-dep-nam-nu

Bên cạnh đó, một số nhãn hàng in tên thương hiệu và cỡ giày lên phần da gần gót. có thể chú ý đặc điểm này để phân biệt độ cũ, mới của sản phẩm.

Trong trước ngoài sau

Đây là kinh nghiệm được nhiều thợ săn hàng thùng rỉ tai nhau. Bởi phần ngoài đôi giày hầu như được chủ cửa hàng đánh xi, nhựa thông bóng đẹp như mới, nếu không thực sự am hiểu rất khó phân biệt được mức độ cũ mới.

Phần da bên trong giày sẽ nói cho người mua biết rõ nhất giày mới, cũ đến đâu bởi người bán hàng rất khó thậm chí không thể thay đổi lớp áo trong này. Trước hết nên kiểm tra độ bền chắc của lót giày. Nếu thấy màu lót giày khác biệt với màu da hai bên chứng tỏ lót đã được thay mới.

Giày tốt là phần da bên trong không xước, bục và không ẩm mốc. Nếu da giày còn tốt và thông tin về nhà sản xuất chưa mờ hẳn chứng tỏ đôi giày chưa quá cũ kĩ. Sau đó, mới cần chú ý tới bên ngoài.

Trước khi đi mua giày, nên giắt túi một ít khăn giấy hoặc khăn ướt để lau nhẹ lớp xi chủ hàng mạ lên ở mũi giày. Mũi giày là phần rất dễ hỏng nên người mua luôn phải để ý rất kĩ lưỡng.

bo-si-giay-dep-nam-nu

Nhớ trả giá

Trả giá là nguyên tắc không được phép quên với người chuộng hàng thùng. Với giày cũ, thương hiệu là yếu tố đầu tiên để trả giá. Thông thường giày còn mới, chưa bị sửa chữa quá nhiều có giá bằng khoảng một phần ba giá mới. Tùy theo thương hiệu, chất lượng, chất liệu da thật hay da giả mà chủ cửa hàng định giá.

Trên đây là mẹo để mua giầy dép tại các nhà bỏ sỉ giày dép nam nữ mà casauhungcuong.com muốn gửi tới khách hàng hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp ich được cho các khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận