MẸO KẾT HỢP GIÀY DA NAM GIÁ SỈ VỚI QUẦN SHORT CHO NGÀY HÈ

MẸO KẾT HỢP GIÀY DA NAM GIÁ SỈ VỚI QUẦN SHORT CHO NGÀY HÈ

Đôi giày da nam giá sỉ sẽ nói cho bạn biết mọi thứ về một người đàn ông, đó là lý do tại sao bạn nên chú ý khi chọn giày dép cho thời tiết nắng nóng thế này, đặc biệt là nếu bạn đang mặc quần short thì lựa chọn giày da nam giá sỉ của bạn là trước nhất và ở vị trí trung tâm của tổng thể trang phục của bạn.

Vì thế casauhungcuong.com đưa ra những cách kết hợp thời trang dưới đây để bạn tham khảo và tránh được những thảm họa thời trang.

giay-da-nam-gia-si

Đặc biệt linh hoạt, chiếc quần short thiết kế có thể được kết hợp với áo vest để tạo phong cách smart-casual trong các sự kiện như các bữa tiệc trong vườn hoặc tiệc cưới.

Quy tắc cần nhớ ở đây là quần tailored short nên được kết hợp với một đôi giày không kém phần thông minh như Brogues, Oxfords và Derbies. Bạn có thể lựa chọn chất liệu bằng da hoặc da lộn thích hợp với thời tiết. Trong khi đôi giày chic loafer và giày driving với chất liệu sang trọng tương tự sẽ mang đến một cảm giác thoải mái hơn, nhưng vẫn giữ cho bạn vẻ tinh tế cần thiết.

Shorts Jersey / quần short thể thao

Với xu hướng thống trị của quần thể thao cao cấp và ảnh hưởng của thời trang đường phố trong một vài năm gần đây, chiếc quần short thể thao trở thành một món đồ thể hiện sự thời trang của các quý ông.

Khi mặc chiếc quần short này bạn cần một đôi giày thoải mái, dễ chịu. Và không có gì tuyệt hơn một đôi giày thể thao cao cấp, một đôi giày chạy kỹ thuật hay một đôi slip-on canvas hoặc thậm chí cả một đôi hi-tops cũng dễ dàng kết hợp với chiếc quần này. Nếu bạn ưu tiên sự linh hoạt, hãy kết hợp với một đôi giày thể thao cao cấp low-top tối giản màu đen, trắng hoạc xám. Pool slider cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc, đặc biệt trong thời tiết nóng nực thế này. Tất cả những đôi giày da nam này đều có thể kết hợp với tất trắng.

Shorts Denim

giay-da-nam-gia-si

Thật khó có một người đàn ông nào lại không sở hữu một chiếc shorts denim, phù hợp cho những kỳ nghỉ và những ngày cuối tuần, nếu bạn không muốn phải quá đau đầu khi lựa chọn đồ, hãy chọn một chiếc short denim. Chiếc quần này dễ dàng kết hợp với áo sơ mi casual, áo chui đầu và vest và là một item thông dụng vì thê một đôi giày với vẻ thời trang khác thường là sự kết hợp cần thiết.

Hãy thử kết hợp với một đôi giày thể thao cao cấp bằng chất liệu canvas hoặc một đôi giày vải đế cao su tối giản

Các tips khi mặc quần short

Nếu bạn là một quý ông chân ngắn, hãy chọn những giày da nam giá sỉ có cổ thấp – cổ giày không cao quá mắt cá chân của bạn với đế cao hoặc gót mảnh và màu gần giống với màu da của bạn – tất cả những điều này sẽ giúp tăng chiều cao và kéo dài đôi chân của bạn. Quần short nên chọn loại có chiều dài đến giữa đùi và có một vài nếp gấp tạo đường viền để tăng thêm chiều dài cho đôi chân.

Nếu bạn may mắn có một cặp chân dài, bạn có thể lựa chọn Desert hoặc Chukka boots, hoặc nhưng đôi giày da nam giá sỉ cao cấp, Brogues và Derbies cũng là những lựa chọn lý tưởng. Tương tự, quần short của bạn nên có độ dài ngay phía trên đầu gối để tạo vẻ cân bằng hài hòa.

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận