Mẹo kinh doanh giày dép nữ giá sỉ hiệu quả cho người mới bắt đầu

Mẹo kinh doanh giày dép nữ giá sỉ hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng cả đặc biệt là trong kinh doanh giày dép nữ giá sỉ, khi đã có vốn trong tay thì bạn cần phải biết khách hàng của mình muốn gì. Nắm bắt được những xu hướng giày dép hiện đại, bài viết dưới đây là chia sẻ của các chủ shop về kinh nghiệm mở shop giày dép được tích lũy từ khi họ bắt đầu kinh doanh giày dép.

giay-dep-nu-gia-si

Trong nội dung bài viết dưới đây, casauhungcuong.com sẽ cho bạn thấy những khó khăn trong hành trình khởi nghiệp và kinh nghiệm mở shop giày dép giúp bạn thành công. Hãy theo dõi kỹ nhé, biết đâu bạn sẽ nhìn thấy chính bản thân mình ở đấy và tìm ra hướng đi đúng đắn hơn cho shop giày dép trong tương lai.

Kinh nghiệm mở shop giày dép nữ giá sỉ của các chủ shop kinh doanh giày dép thường gặp những khó khăn gì?

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt với muôn vàn khó khăn, không ai có thể tự tin nói rằng mình luôn thuận buồm xuôi gió trong suốt quá trình khởi nghiệp. Các chủ shop kinh doanh nói chung và kinh doanh giày dép online nói riêng luôn gặp phải rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như:

– Không nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng về màu sắc, mẫu mã và chất lượng.

giay-dep-nu-gia-si

– Không biết tìm kiếm nhiều nguồn hàng đa dạng có sản phẩm đẹp với mức giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người mua; cũng như là những nhà cung cấp giày dép uy tín, có khả năng đáp ứng được những đơn hàng gấp.

– Cần vốn nhiều để nhập hàng với số lượng lớn, vì khi nhập ít thì giá thường cao hơn nên không có nhiều lợi nhuận, hoặc khó cạnh tranh được với các đối thủ khác;

– Chưa biết cách tận dụng các kênh tiếp thị để thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân họ lâu dài;

– Thường xuyên bị tồn hàng, phải gánh thêm chi phí quản lý hàng tồn kho và không biết cách thanh lý những sản phẩm tồn này.

Và rất rất nhiều những khó khăn khác chưa thể kể hết trong những kinh nghiệm mở shop giày dép được chia sẻ trên đây. Vậy làm thế nào để giải quyết những khó khăn trên để thúc đẩy kinh doanh hơn nữa? Đó là nỗi niềm trăn trở của rất nhiều chủ cửa hàng giày dép hiện nay.

Mẹo nhập hàng

giay-dep-nu-gia-si

Với kinh nghiệm mở shop giày dép thì một cửa hàng giày dép truyền thống cần phải đảm bảo sẵn có một lượng hàng nhất định trong kho để khách hàng thoải mái ướm thử trước khi mua. Đồng thời cũng cần phải thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới đa dạng để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của họ, bởi người mua “sành” luôn rất nhạy cảm với những xu hướng giày dép mới trong nước và trên thế giới.

Tuy nhiên, sự tràn ngập các sản phẩm giày dép trên thị trường hiện nay, pha tạp từ giày hiệu nước ngoài đến giày VNXK, hay các hãng giày dép trong nước, thậm chí là cả giày dép Trung Quốc khiến cho người mua cũng như là các chủ shop kinh doanh giày dép phải “hoa mắt” không biết nên chọn hàng như thế nào. Vì thế việc nhập giày dép nữ giá sỉ cần đòi hỏi sự thông thái của chủ cửa hàng và cần nắm bắt được xu hướng.

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

 

Share :