MỘT SỐ CÁCH CHỌN DÂY NỊT DA CÁ SẤU NỮ

MỘT SỐ CÁCH CHỌN DÂY NỊT DA CÁ SẤU NỮ

Giữa đám đông, mỗi người một màu sắc, việc chọn mua dây nịt da cá sấu ở những địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh và mang trên mình chiếc dây nịt đó sẽ giúp cho phái mạnh khẳng định phong cách nam tính khác biệt với mọi người. Tuy nhiên, cũng giống như giày da nam cao cấp, dây nịt da cá sấu thật có nhiều phần, nếu bạn không biết thì rất có thể bị nhầm lẫn và bị đánh lừa.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và chọn lựa được chiếc dây nịt da cá sấu thật sao cho ưng ý nhất.

1/ Chọn dây nịt da cá sấu theo từng vị trí da

+ Dây nịt da cá sấu gai lưng: Đây là loại dây nịt thường được sử dụng nhất vì nó làm nổi phần gai lưng cá sấu, vừa không quá cộm khi đưa qua đai quần. Phần gai này được dùng làm dây nịt da cá sấu phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ thanh niên cho tới trung niên.

+ Dây nịt da cá sấu gai đuôi: Loại này được sử dụng phổ biến như gai lưng bởi mang vẻ sừng sổ, cứng rắn, mạnh mẽ như đúng bản chất của loài cá sấu. Tuy nhiên phần gai này khá to nên để sử dụng được thì phần đai quần của bạn cần phải lớn hơn một chút thì phần gai mới có thể lọt vừa.

+ Dây nịt da cá sấu vân da bụng: Những người am hiểu về đồ da cá sấu, ví dụ như những người chủ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh họ cũng rất thích sử dụng dây nịt da cá sấu được làm từ phần da này chính bởi ưu điểm của nó là sự mềm mại, dễ luồn qua đai quần, không có gai, bạn mang dây nịt sẽ không bị vướng hoặc đau khi ngồi hoặc là nằm.

Bản thân chiếc dây nịt da cá sấu mang tới vẻ khỏe khoắn, sẽ rất thích hợp khi đi cùng với mặt khóa to không có thanh cài. Dó đó, bạn cũng nên để ý tới bộ trang phục của mình khi kết hợp với chúng.

2/ Chọn dây nịt da cá sấu theo màu sắc phối đồ

Cùng với những ưu điểm như vậy nên khi phối đồ, bạn hãy kết hợp với đôi giày da cá sấu và chiếc ví da cá sấu có kiểu dáng và màu sắc tương tự. Đối với bộ trang phục mang phong cách trang trọng và lịch sự thì điều này là cần thiết nếu không bạn sẽ trở nên lạc điệu khi để chúng kết hợp cùng với nhau.

3/ Chọn dây nịt da cá sấu nối hoặc nguyên con

Đối với dây nịt da cá sấu nối, đặc điểm dễ nhận thấy của sản phẩm đó là dây của chúng được chia thành 3 đoạn và có 2 chỗ nối. Ngược lại, dây nịt da cá sấu nguyên con tạo thành 1 đoạn duy nhất, không có điểm nối, thường kết hợp cùng đầu khóa kim - đây cũng là một điểm cần chú ý trước khi quyết định mua dây nịt.

Xét về độ bền, cả 2 loại dây nịt này không khác nhau là bao, có chăng khác nhau ở điểm nối trên thắt lưng da nối khiến cho da không được tự nhiên và không thẩm mỹ bằng dây không nối. Còn khi xét về giá cả, tất nhiên giá thành của loại không nối sẽ cao hơn so với dây nối khoảng 30 - 40%. Bạn cũng nên cân đối ngân sách của mình để chọn lựa được một trong hai loại dây nịt da cá sấu cho phù hợp.

Đối với các cánh mày râu, việc sở hữu cho mình một chiếc dây nịt da cá sấu thật là điều rất cần thiết, chúng không chỉ khiến bạn trở nên nam tính hơn mà còn khiến bạn luôn cảm thấy tự tin mỗi khi diện trên mình bộ đồ chỉn chu và bước ra ngoài. Tạo được những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên chính là lợi thế để bạn xây dựng những mối quan hệ thành công và tốt đẹp nhất.

Casauhungcuong.com ngoài mặt hàng dây nịt da cá sấu, chúng tôi còn bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh nữa bạn nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận