NAM GIỚI CHỌN GIÀY DA CÁ SẤU THEO VÓC DÁNG NHƯ THẾ NÀO?

NAM GIỚI CHỌN GIÀY DA CÁ SẤU THEO VÓC DÁNG NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi người đều sở hữu một vóc dáng, một cân nặng riêng, không ai giống ai cả và chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của từng cá nhân. Để chọn được một chiếc ví da cá sấu phù hợp tại những địa chỉ bán lẻ, bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khó, ở đây việc chọn lựa giày da cá sấu cho nam giới cho phù hợp với vóc dáng lại còn khó hơn.

Giày da nam cao cấp làm từ da cá sấu hiện tại ngày nay đã trở thành một thứ đồ thời trang không thể thiếu đối với cánh đàn ông và ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Về việc lựa chọn giày da nam theo vóc dáng, do cấu tạo cơ thể mỗi người đều có kích thước khác nhau và riêng biệt hoàn toàn. Đó cũng chính là dấu hiệu đầu tiên để phân biệt mỗi người, chỉ cần nhìn vào ngoại hình thì có thể nhận ra đó là ai. Và tùy thuộc vào ngoại hình, bạn hãy chọn những đôi giày da nam hàng hiệu để khiến cho bản thân mình trở nên đẹp hơn, tự tin hơn và phong cách hơn bạn nhé.

1/ Chọn giày da nam cho người cao và gầy

Đã sở hữu một chiều cao lý tưởng rồi thì bạn không cần phải lựa chọn một đôi giày nam đế cao nữa (nhưng nếu bạn muốn thì vẫn có thể chọn). Với một chiều cao như vậy nhưng bạn lại có thân hình hơi gầy, mỏng người thì nên tránh mặc những trang phục đơn sắc từ trên xuống dưới, và màu quần áo hoặc giày dép sẽ khác màu nhau.

Bạn nên tránh giày mũi nhọn dài vì như vậy trông bạn sẽ cao hơn, gầy hơn và không được cân đối. theo đó, nếu muốn cơ thể trông cân đối hơn, bạn nên chọn những đôi giày da cá sấu mũi tròn hoặc mũi vuông nhé.

Về mặt màu sắc, bạn nên chọn đôi giày da cá sấu có màu sáng một chút, ví dụ như màu nâu là phù hợp hơn cả.

2/ Chọn giày da nam cho người hơi mập

giay-da-nam-cao-cap

Trái ngược lại so với những người có vóc dáng cao và gầy, người có thân hình hơi mập, “đô con” lại thường dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giày da cá sấu cho mình. Hầu hết các mẫu giày da nam cao cấp làm từ da của các loài động vật, giày dáng rộng hay ôm dáng, kiểu giày mũi tròn, mũi vuông hay mũi nhọn đều hoàn toàn phù hợp.

Về màu sắc, bạn chỉ cần lựa chọn những đôi giày da nam có màu sắc hợp với trang phục, hoặc là có họa tiết và chọn những tông màu tối như thế sẽ trông bạn sẽ gọn hơn rất nhiều đấy nhé.

3/ Chọn giày da nam cho người có chiều cao khiêm tốn

Chiều cao khiêm tốn đôi khi khiến cho bạn tự ti, bạn luôn phải tìm cách để lựa chọn trang phục và giày dép cho phù hợp để khiến bạn cao hơn và tự tin hơn khi sải bước trên mọi nẻo đường. Vậy nên, việc lựa chọn những đôi giày da nam tăng chiều cao có kiểu dáng mũi vuông hoặc mũi tròn là thích hợp hơn cả.

Về kiểu dáng của giày, bạn nên chọn những đôi giày gọn ôm dáng đôi bàn chân, tránh những mẫu giày hầm hố và kiểu cách rườm rà. Đó là cách hữu hiệu nhất để lấy lại vóc dáng cân đối mà bạn thường mơ ước và cũng rất được nhiều người áp dụng hiện nay.

Nếu còn điều gì thắc mắc trong cách lựa chọn giày da cá sấu theo vóc dáng, hãy đến với Casauhungcuong.com chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều mặt hàng khác nhau tha hồ để bạn lựa chọn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận