Nên chọn dây nịt da cá sấu nối hay nguyên con?

Nên chọn dây nịt da cá sấu nối hay nguyên con?

Dây nịt da cá sấu với hình thức bắt mắt với độ bền cao là phụ kiện rất được phái mạnh yêu thích và sử dụng mỗi ngày. Trên thị trường hiện nay có 2 loại dây nịt da cá sấu là loại dây nịt nối và dây nịt nguyên con với những đặc điểm và ấn tượng riêng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Hãy cùng casauhungcuong.com tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm chất lượng này các bạn nhé.

Dây nịt da cá sấu nguyên con có đặc điểm gì?

Dây nịt da cá sấu nguyên con hay còn gọi là dây nịt không nối là sản phẩm được làm ra từ một phần da nào đó của một con cá sấu có thể là miếng da cắt dọc chính giữa lưng (gọi là dây nịt không nối loại gai), miếng da lưng sát phần hông, hay miếng da cắt dọc theo bụng với những đặc điểm riêng mang lại nét độc đáo ấn tượng riêng cuốn hút các chàng.

+ Dây nịt không nối loại gai: Những chiếc dây nịt được bán tại các địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại tphcm loại này được cắt từ miếng da phần lưng của con cá sấu, nên lớp da này rất gồ ghề, gồm 3 loại gai gồm phần gù đầu, gai sống lưng và phần vây đuôi. Nhìn kỹ dây nịt da cá sấu nguyên con loại này bạn sẽ thấy phần gai sống lưng và phần vây đuôi bố trí lệch sang một bên chứ không nằm cân đối ngay chính giữa, với độ dài tính từ phần đuôi dây nịt đến chổ vẩy đuôi cuối cùng thường nằm trong khoảng 15 cm - 25 cm.

+ Dây nịt không nối được làm từ da bụng, da hông cá sấu nếu nhìn không kỹ bạn sẽ rất khó có thể phân biệt được mối nối, bởi những chỗ nối sẽ được căn theo vân cá để ghép lại với nhau, sau đó được đem ép nhiệt bằng công nghệ gia công hiện đại. Kích thước gai phần hông thường nhỏ hơn nhiều so với kích thước vân da cá sấu phần bụng.

Đặc điểm của dây nịt da cá sấu nối ra sao?

Bởi chỉ những con cá sấu lớn có chiều dài cỡ từ 1.25 m - 1.5 m mới làm được thắt lưng nguyên con và thường chỉ lấy được tối da 4 dây liền, 2 dây lấy từ phần da lưng và 2 dây lấy từ phần da bụng nên các sản phẩm dây nịt da cá sấu giá rẻ tại tphcm chủ yếu đều được nối từ nhiều đoạn da khác nhau trên con cá sấu giúp mang lại phần gai cân đối, hài hòa trên cả dây trông đẹp mắt hơn.

Dây dây nịt nối cũng có 2 loại chủ yếu đó là dây gai và dây trơn. Thường thì một dây nịt gai da cá sấu sẽ được nối bằng 3 đoạn đầu tiên làm đoạn da hông, tiếp đến là phần da gai sống lưng hoặc da phần vây đuôi và đoạn da cuối dây nịt thường là đoạn da bụng. Dây dây nịt nối trơn thì có nhiều điểm nối hơn và được chia làm 2 loại là loại trơn da bụng trông rất phẳng và loại trơn da hông với nhiều vân nhỏ, những phần da nổi lên rất mềm.

Mỗi loại dây nịt da nối và nguyên con đều có những đặc điểm riêng nên bạn hãy căn cứu vào nhu cầu, sở thích cá nhân để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất. Cá sấu Hùng Cường tự hào là địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại tphcm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất với mức giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất bạn nhé.

  • Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0907 44 33 92 - 0972 44 33 92
  • http://casauhungcuong.com/  
  • Email: casauhungcuong@gmail.com
Share :

Viết bình luận