NÊN CHỌN VÍ DA CÁ SẤU 1 MẶT, 2 MẶT HAY NGUYÊN CON?

NÊN CHỌN VÍ DA CÁ SẤU 1 MẶT, 2 MẶT HAY NGUYÊN CON?

Tương tự như giày da nam cao cấp, ví da cá sấu là dòng phụ kiện thời trang cao cấp, vừa có độ bền của da cá sấu, vừa có độ đẹp từ màu sắc cũng như hoa văn đặc trưng của cá sấu. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng trong kiểu dáng, sự phong phú trong màu sắc, giá thành và cả hàng nhái xuất hiện len lỏi đâu đó tại những địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh mà sự lựa chọn của khách hàng về dòng ví này không hề dễ dàng chút nào.

Đa phần khách hàng đều dựa vào một thương hiệu nổi tiếng nào đó hoặc những chiếc ví có bề nổi cộm như gai, gù để chọn cho “chắc ăn”. Đây là một cách chọn an toàn nhưng lại không thực sự thông minh. Chúng tôi viết bài viết này nhằm giúp khách hàng có được một cách nhìn chi tiết và tinh tế hơn về dòng ví da cá sấu. Qua đó bạn có thể tự tin chọn được một chiếc ví hoàn hảo mà không cần phải đắn đo gì cả.

1/ Chọn ví theo bộ phận da được chọn

Ví cá sấu có bao gồm các phần nổi từ gù, gai lưng, vây đuôi và các phần chìm từ da tay, da hông hoặc da bụng của chúng. Phần nổi có ưu điểm là nổi bật, mang vẻ hầm hố đặc trưng của cá sấu, tuy nhiên khi sử dụng chúng có thể gây ra bất tiện cũng chính từ những phần nổi này. Dần dần theo xu hướng, khách hàng sử dụng lâu năm có kinh nghiệm họ chuyển qua dùng phần chìm. Da cá sấu từ da tay, da hông và da bụng có độ bền cao với kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng bóng bẩy và tinh tế.

2/ Chọn ví theo chất liệu và kiểu dáng

Kiểu dáng thiết kế của ví da cá sấu có 2 loại chính là may viền da bò (dạng ví thường gặp nhất tại các địa chỉ bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh) và loại thứ 2 ít thấy hơn đó là gấp mí ở cạnh.

Người ta thường dùng ví cá sấu bởi ngoài độ đẹp và hiếm thì ưu điểm nổi bật nhất chính là độ bền, thế nhưng lại mặt hàng được sử dụng rộng rãi nhất chính là ví có mặt trong làm từ da bò. Hai loại chất liệu cao cấp khác nhau trong cùng một sản phẩm – chắc chắn sẽ làm nên những điều nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn.

3/ Nên chọn ví 1 mặt hay 2 mặt, nguyên con hay không?

Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào cá tính và túi tiền của bạn. Tại sao bạn lại không chọn luôn mặt trong là từ da cá sấu nếu tiền bạc với bạn không thành vấn đề? Có điều, loại 1 mặt với mặt trong từ da bò cũng sẽ sang trọng và đảm bảo độ bền lắm chứ! Ví da cá sấu nguyên con thường có giá cao hơn vì độ đẹp chứ độ bền thì vẫn tương đương so với các loại khác. Tốt nhất, bạn hãy cân nhắc trước khi đưa ra một quyết định cụ thể để có thể chọn được một chiếc ví da cá sấu hoàn hảo cho mình.

Casauhungcuong.com là đơn vị bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ nhất hiện nay tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chính là điểm hẹn lý tưởng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ví da cá sấu trong hàng trăm, hàng ngàn mẫu ví đa dạng màu sắc và kiểu dáng của chúng tôi.

Đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

ĐC: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

SĐT liên hệ: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận