Nên lấy giày dép giá sỉ ở đâu?

Nên lấy giày dép giá sỉ ở đâu?

Nên lấy giày dép giá sỉ ở đâu?

Nên lấy giày dép giá sỉ ở đâu là tốt nhất? Đó là câu hỏi khiến nhiều chủ cửa hàng kinh doanh giày dép quan tâm. Vì thế mà ngày hôm nay với bài viết này casauhungcuong.com sẽ mang đến cho bạn câu trả lời cho câu hỏi này.

Tại sao nơi bán giày dép giá sỉ lại được nhiều người tìm đến vậy?

Bạn đang kinh doanh giày dép và mong muốn tìm một nơi lấy hàng trực tiếp không phải qua trung gian? Hay bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp với số vốn ít ỏi và mong muốn tìm được  chỗ mua bán tận gốc ngon. Có muôn vàn lý do khiến bạn lựa chọn một nơi cung cấp giày dép giá sỉ như về chất lượng, mẫu mã  hay chất liệu. Vì thế mà tìm một nơi hội tụ điều này cũng khá khó khăn. Hiểu được điều này, Cá sấu Hùng cường ra đời như một giải pháp cho các chủ cửa hàng muốn mua sỉ giày dép.

lay-si-giay-dep-o-dau

Vậy tại sao nên mua lấy giày dép giá sỉ ở Cá sấu Hùng Cường?

➤     Phong phú về mẫu mã

Chúng tôi có những bộ sưu tập được ra hằng tuần, hằng tháng và hằng năm theo các xu hương thười trang trên thế giới. Nên đến đây bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những mẫu mã mới nhất, thời thượg nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu mã mà bạn yêu cầu với giá thành ưu đã vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng và không qua bất kỳ trung gian nào.

➤   Chất lượng tuyệt vời

Những nguyên liệu khi đưa vào sản xuất đã được qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nên mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng đều là những gì tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật những trang thiết bị, máy móc tối tân nhất theo tiêu chuẩn Quốc Tế để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao.

➤   Giá cả tốt nhất

Vì đã có xưởng với hàng ngàn công nhân nên đến với chúng tôi bạn sẽ không phải qua bất kỳ trung gian nào mà chắc chắc sẽ có giá tốt nhất. Vì chúng tôi tiết kiệm chi phí quảng cáo mà chỉ bán trên online nên có thể nói là giá cả của chúng tôi có thể là thấp nhất thị trường.

➤    Chất liệu và xu hướng thời trang:

Chất liệu: chất liệu đa dạng(da bò thật 100%, da cá sấu, simili bóng, nỉ, cói…) tùy thuộc vào từng thiết kế sẽ có chất liệu phù hợp.

lay-si-giay-dep-o-dau

➤     Xu hướng:

✪    Xu hướng theo thời trang thế giới và phù hợp tại Việt Nam.

✪    Xu hướng chủ đạo:

                                        ☞     Thời trang giày công sở

                                        ☞    Thời trang giày dạ tiệc

                                        ☞     Thời trang giày dạo phố

Với những điều mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn lựa chọn nơi lấy sỉ giày dép ở đâu chưa? Nếu vẫn còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay :

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Share :

Viết bình luận