Những điều tối kị khi bảo quản giày da cá sấu

Những điều tối kị khi bảo quản giày da cá sấu

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, với lượng mưa lớn quanh năm và độ ẩm không khí lên đến 80% . Chính vì thế, đây là môi trường rất khó để bảo quản các sản phẩm thời trang bằng da đặc biệt là  những đôi giày da cá sấu xịn. Và tại sao phải bảo quản giày da cá sấu.?

Giày da cá sấu là một trong những sản phẩm được các quý ông săn lùng và ưa chuộng. Sức hút của sản phẩm này chính là vẻ mạnh mẽ và đầy nam tính mà nó đem lại cho người dùng. Đối với một người thành đạt mà  nói, đẳng cấp của họ không chỉ được thể hiện qua lời nói hay hành động mà ngay cả trang phục mang trên người cũng toát lên điều đó, trong trường hợp này, một đôi giày da cá sấu là thứ không thể hoàn hảo hơn.

giay-da-nam-gia-si

Tuy nhiên, khi sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như vậy, bạn cần biết cách sử dụng và bảo quản để có thể duy trì độ lâu bền được tốt hơn. Ở nước ta, độ ẩm không khí khá cao nên các đôi giày dễ bị ẩm mốc, chắc hẳn bạn sẽ rất thất vọng khi phải chứng kiến điều này. Bởi vậy bạn luôn cần bảo vệ và giữ gìn giày đúng cách. Nhưng bấy nhiêu thôi chưa đủ, quá trình sử dụng giày có vài điều không nên làm nếu muốn giữ nó được tốt hơn.

Những điều tối kị khi bảo quản giày da cá sấu

Thứ nhất, không dùng máy sấy để sấy giày khi bị ướt, cũng không đem phơi giữa trời nắng to. Bởi nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời hay máy sấy sẽ khiến da cá sấu vốn mền dẻo trở nên giòn và dễ gãy vụn.

Thứ hai, không cất Giày da cá sấu lộn xộn với các đôi giày khác. Như đã nói, vơi điều kiện khí hậu ở nước ta thì giày càng dễ bị mốc, cho nên hãy bảo quản ở nơi thông thoáng khi không sử dụng. Bên cạnh đó hong giày dưới nắng nhẹ thường xuyên tránh bị ẩm.

giay-da-nam-gia-si

Thứ ba, không dùng khăn ướt (loại khăn tiện lợi) để lau lên bề mặt giày. Bởi lẽ, trong khăn ướt có nhiều thành phần ảnh hưởng xấu đến da cá sấu mà bạn không thể lường hết được, như cồn chẳng hạn. Khăn ướt không những khó lau vết bẩn mà còn có thể khiến nó loang ra xử lý rắc rối hơn.

Thứ tư, không phó mặc đôi Giày da cá sấu của mình cho anh thợ đánh giày, liệu bạn  có chắc chắn xi được sử dụng cho đôi giày của mình là xi tốt? Bên cạnh đó, trên lớp da cá sấu của giày vốn có lớp bóng bảo vệ, việc đánh giày thường xuyên sẽ làm lớp bóng đó mất đi và khiến đôi giày nhanh hỏng hơn bạn nghĩ.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã có thể giúp các bạn có được những kiến thức trong việc bảo vệ đôi giày của mình nhé!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với casauhungcuong.com – chuyên giày da nam giá sỉ qua địa chỉ :

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

Share :

Viết bình luận