Những lưu ý giúp chọn sandals hè phù hợp với

Những lưu ý giúp chọn sandals hè phù hợp với "vóc dáng" đôi chân (phần 2)

Dưới đây là những chia sẻ hữu hiệu và kịp thời nhất của xưởng sản xuất giày nữ Cá sấu Hùng Cường  giúp bạn gái lựa chọn thật chuẩn thiết kế sandals dành riêng cho mình.

3. Bàn chân to, thô

Chọn sandals cho người chân to luôn là bài toán nan giải, khó lòng có thể tìm ra đáp án chuẩn chỉnh được. Bởi lẽ, với bàn chân to, tốt nhất bạn gái nên đi giày nhiều hơn là sandals, thiết kế thoáng mát của sandals sẽ rất dễ lộ rõ những điểm “ kém duyên” của đôi chân bạn. Tuy nhiên, không hẳn là không thể có cách giải quyết thấu đáo, những đôi sandals với quai dây to bản sẽ là “vị cứu tinh” lý tưởng cho bạn trong hè này

xuong-san-xuat-giay-nu

Phần quai dây to bản chắc chắn sẽ giúp bạn làm mờ đi cảm nhận về đôi bàn chân to và thô, tất cả nhược điểm đã được che bởi chính những thiết kế này

Khi mà kiểu dáng sandals đan dây đang thực sự tạo cơn sốt trong thời trang thời gian gần đây, thì những người chân to như bạn có thêm một kiểu dáng vừa hợp mốt, thời thượng lại vừa nâng “gót hồng” hiệu quả.

Nên chọn những đôi sandals vừa phải, đừng thít dây quá chặt khiến đôi chân như ngạt thở trong chính đôi giày của mình.

Một lựa chọn nữa cho các cô nàng có đôi chân to là những đôi sandals với phần gót thô, to bản hoặc giày đế xuồng. Những chiếc đế này sẽ giúp cân bằng kích cỡ của bàn chân bạn và khiến nó nhìn hài hòa hơn.

4. Bàn chân gầy, gân guốc

Cũng giống như bàn chân to, đôi chân xương, gầy của bạn luôn cần những thiết kế sandals dây to bản hay đính hoa to để che phủ. Đôi chân gầy, gân guốc cũng hợp đi giày hơn là sandals vậy nên khi chọn sandals cũng cần chú ý khá nhiều.

Phần quai dây to bản hay đính hoa che gần hết mu bàn chân sẽ giấu nhẹm đi những phần “gân guốc”, xương xẩu của bàn chân.

xuong-san-xuat-giay-nu

Với bàn chân gầy và gân guốc, bạn gái nên hạn chế đi giày quá cao bởi trọng lượng cơ thể đè xuống càng khiến đôi chân thêm gầy guộc hơn, những đôi sandals bệt hoặc cao tầm 3-5cm sẽ là lựa chọn an toàn hơn cho bạn.

Chắc chắn bạn sẽ chưa nghĩ đến việc, đôi chân gầy của bạn lại biến thành lợi thế tuyệt vời khi được xỏ chân trong những thiết kế sandals “bánh mì” cá tính.

Bạn cũng cần nhớ là nên chọn những thiết kế đơn sắc và có thiết kế tối giản nhất nếu không muốn chúng phản tác dụng hay thu hút sự chú ý vào đôi chân.

Đây là cách chọn tiếp theo cho 2 kiểu chân thôi bạn nhé, nếu bạn chưa thấy mình trong 2 kiểu này thì hãy đón đọc bài viết sau nhé.

Chúc các bạn chọn giày dép phù hợp với đôi chân mình.

Cá sấu Hùng Cường là xưởng sản xuất giày  nam, xưởng sản xuất giày nữ  với nhiều mẫu mã đa dạng , chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Bạn có nhu cầu bỏ sỉ giày dép nam nữ thì hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

Share :

Viết bình luận