Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn giày dép nữ giá sỉ cho bạn

Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi chọn giày dép nữ giá sỉ cho bạn

Giày dép nữ giá sỉ không chỉ đơn thuần là một trong những món đồ thời trang giúp hoàn thiện vẻ ngoài cho các chị em, mà chúng còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Chọn sai giày, đi giày sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bàn chân, đầu gối và lưng của chị em. Không chỉ thế, một đôi giày kém chất lượng sẽ khiến dáng đi chị em không thoải mái, mất đi nét duyên dáng, lại nhanh cũ hỏng phá hủy phong cách hoàn hảo của cả bộ trang phục.

Vì vậy casauhungcuong.com giúp các chị em trang bị cho mình những bí quyết sau để có thể lựa chọn được đôi giày lý tưởng bền đẹp và thoải mái nhất.

giay-dep-nu-gia-si

Chọn giày dép cao gót

Trước tiên, hãy cầm phần gót và mũi của giày. Đế giày, dép phải thật mềm dẻo và cong ở hình cung, nhưng vẫn cần phải có đáy cứng.

Chọn giày, dép có gót nằm ở chính giữa gót chân. Nếu nó quá xa lên phía trước hoặc phía sau sẽ khiến bạn gặp vấn đề về thăng bằng.

Chọn giày, dép có mũi giả. Nếu đôi giày, dép nhọn có phần mũi dài hơn nhiều so với ngón chân, nó sẽ có mũi giả, giúp ngón chân không bị dồn ép.

Bạn hãy đảm bảo rằng từ phần mũi đến mắt cá chân của đôi giày đủ rộng để ôm toàn bộ bàn chân.

Có một điều rất thú vị là, những đôi giày cao gót đế xuồng sẽ giúp phân tán cân nặng đều hơn, hỗ trợ cả bàn chân tốt hơn.

Ngoài ra, khi chọn giày nên tránh sợi tổng hợp. Thay vào đó, hãy chọn những đôi giày bằng da thuộc, da lộn, hoặc vải. Những vật liệu này thông thoáng, sẽ làm giảm khả năng gây bỏng rộp chân khi đi.

Chọn giày đế bằng

Đối với loại giày đế bằng, những đôi giày có chất liệu bằng da lộn hoặc da thuộc sẽ giúp người mang thông thoáng hơn, cảm giá mềm dẻo hơn, tránh gây phỏng rộp trầy xước. Phần đế nếu bằng da hoặc cao su sẽ giúp giảm sóc nữa nhé.

giay-dep-nu-gia-si

Bạn cũng cần biết rằng, những đôi giày mũi tròn ôm theo hình dáng bàn chân và giúp ngón chân cử động dễ dàng. Còn nếu bạn có lòng bàn chân cong, hãy tìm kiếm kiểu đế có một chút gót sẽ giúp đôi bàn chân không bị đau khi mang giày lâu.

Chọn xăng-đan

Đối với xăng đan, những đôi gây cảm giác bấp bênh tất nhiên phải tránh đầu tiên. Để kiểm tra điều này, bạn hãy quan sát nó khi để trên bàn. Một đôi giày chuẩn sẽ trông thật cân bằng và vững vàng.

Nếu phải đi đường dài, bạn nên tránh những đôi xăng đan giày dép nữ giá sỉ không có quai hậu như dép tông hay guốc, chúng sẽ gây đau mắt cá chân. Thay vào đó, Tìm những đôi xăng đan có quai buộc và ôm chân để giúp chân cố định chân và giữ an toàn.

Quai xăng đan bằng da là một bí quyết giúp đôi chân tránh bị trầy xước. Khi chọn loại này, bạn cũng hãy đảm bảo rằng phần mũi đủ rộng để ngón chân được thoải mái. Và cũng đừng quên kiểm tra phần bên trong quai xem có đường nổi hay những vết có thể gây đau chân không nhé! đó là những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi tới các chị em khi chọn mua giày dép nữ giá sỉ, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được đôi giầy dép ưng ý.

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

Share :

Viết bình luận