Phân biệt dây nịt da cá sấu nguyên con và nối

Phân biệt dây nịt da cá sấu nguyên con và nối

Đối với phái mạnh, một bộ đồ thực sự chuyên nghiệp khi tham dự hội thảo, thương thuyết với khách hàng, hay kí kết hợp đồng cần có những gì? Chắc chắn các bạn sẽ nghĩ đến một bộ comple – veston lịch lãm, hay giày da nam cao cấp. Tuy nhiên, nếu dừng lại ở đó thì chưa đủ. Bạn có biết rằng trong những năm gần đây, hoạt động bán sỉ dây nịt da cá sấu tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên vô cùng nhôn nhịp? Nó chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của dòng sản phẩm độc đáo này. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua, hãy cùng casauhungcuong.com tìm hiểu về sự khác biệt giữa cá sấu nguyên con và nối qua bài viết dưới đây nhé!

Phân biệt thông qua cấu tạo, hình dáng của sợi dây

Có lẽ đây là phương pháp dễ thực hiện nhất nên chúng tôi đặt lên hàng đầu. Dây nịt thắt lưng da cá sấu nguyên con sẽ có form thể hiện đầy đủ các chi tiết từ trên cổ xuống dưới đuôi, khởi đầu từ gù (tuy nhiên dây ngắn sẽ không có) chạy xuống 2 hàng gai lưng và dừng lại ở phần vây đuôi. Trong khi đó, với dây lưng cá sấu nối thì đuôi 30cm và đầu 20cm là 2 phần lắp ghép với nhau, có thể từ nhiều bộ phận trên mình cá sấu, ví dụ như hông, bụng hay đuôi…

ban-si-day-nit-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1148

Sự thể hiện thông qua điểm nối

Nếu là dây nịt thắt lưng thông thường, bạn sẽ phát hiện ra 2 điểm nối cách đầu khoảng 20cm và cách đuôi khoảng 30cm. Ngược lại, thắt lưng da cá sấu nguyên con thì các đường vân nối tiếp liên tục như dòng chảy bất tận, phối hợp với nhau một cách hài hòa. Như vậy, ở mỗi loại sản phẩm sẽ có một ưu điểm riêng. Với những ai yêu thích sự nguyên bản thì dây nguyên con là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu đề cao tính đột phá, cách điệu và sáng tạo thì dây nối lại là một gợi ý thú vị và đáng được quan tâm!

Dấu hiệu nhân biết qua phần đuôi và khoá

Trong thế giới thắt lưng da cá sấu nguyên con, các nhà thiết kế đã sản xuất ra 1 loại có tính chất riêng biệt. Đó là để đuôi vẫn đang còn vảy, đặc điểm này khiến nó không thể đút vừa qua khe của các loại khóa như khoá tỳ hay khoá lăn. Do đócác hãng sản xuất phải “chữa cháy” bằng cách sử dụng khoá kim thay thế. Thế mạnh của dây lưng này là đường vân sống động tuyệt mỹ, mang lại cảm quan tích cực cho người sử dụng. Tuy nhiên, phần khoá kim có đục lỗ có thể làm cho sợi dây dễ hư hỏng hơn tại vị trí  lỗ đục.

ban-si-day-nit-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1149

Trên đây là 3 phương pháp để bạn nhận biết đâu là dây nịt da cá sấu nối và nguyên con. Chỉ cần quan sát kỹ cộng thêm một chút tinh tế là bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm. Bạn có thể tùy chọn để sở hữu thiết kế phù hợp với sở thích của mình!

Vậy công việc tiếp theo sẽ là gì? Hãy tìm đến địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh một cách chất lượng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

Share :

Viết bình luận