PHỐI DÂY NỊT DA CÁ SẤU NỮ CỰC CHUẨN THEO VÓC DÁNG

PHỐI DÂY NỊT DA CÁ SẤU NỮ CỰC CHUẨN THEO VÓC DÁNG

Với hàng trăm, hàng ngàn mẫu dây nịt da cá sấu tại các địa chỉ bán lẻ, bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang băn khoăn không biết nên quyết định chọn mua loại nào để phù hợp với vóc dáng của mình?

Nếu như mặt hàng giày da nam cao cấp trở nên dễ dàng hơn trong lựa chọn của cánh mày râu thì phái đẹp tại sao lại khó khăn khi chọn dây nịt cho mình nhỉ? Đơn giản thôi, vì phụ nữ bao giờ cũng cầu kì hơn chứ không đơn giản như nam giới. Các chị em lúc nào chẳng muốn mình phải thật đẹp kể từ những chi tiết, phụ kiện nhỏ nhất khi diện lên người và tung tăng xuống phố.

Để bạn sử dụng dây nịt cá sấu một cách hiệu quả và phù hợp với vóc dáng, Casauhungcuong.com xin đưa ra những chia sẻ sau đây:

+ Dây nịt da cá sấu thường có kích thước chiều rộng trung bình khoảng 1 – 2 inches, tương đương 2,5 – 5cm là phù hợp cho tất cả vóc dáng. Nếu bạn có thân người dài thì nên dùng dây nịt da cá sấu có hình dáng mỏng và nhỏ. Và ngược lại, nếu bạn có thân người ngắn thì hãy dùng thắt lưng to bản hơn đôi chút nhé.

+ Nếu bạn có thân hình quả lê thì việc chọn lựa chiếc dây nịt da cá sấu “nhấn mạnh” tại điểm eo nhỏ và mảnh, độ rộng không quá 1,2cm, tránh đeo chiếc dây nịt có độ rộng và tuyệt đối không nên thắt thấp dưới bụng và hông.

+ Đối với thân hình đồng hồ cát thì sao? Kiểu dáng dây nịt mà bạn nên lựa chọn đó là đơn sắc, mỏng và nhỏ. Những gam màu tối như nâu, xanh chì,… và một vài sắc màu trung tính khác là thích hợp hơn cả.

+ Nếu bạn có vòng 2 to và muốn nó trông gọn lại, hãy chọn kiểu dáng dây nịt có chiều rộng lớn hơn, mỏng và là màu tối đơn sắc có độ co giãn tốt để giúp bạn che lấp khuyết điểm đó nhé.

+ Còn lại, nếu bạn có thân hình tam giác và sở hữu một vòng hông rộng thì bạn nên sử dụng chiếc dây nịt da cá sấu làm một phụ kiện hoàn hảo để tôn vinh cho vóc dáng của bạn. Theo đó, bạn nên chọn những chiếc dây nịt có màu sắc sáng và thắt tại vị trí  giữa của phần thân trên cơ thể của bạn. Chỉ đặt thắt lưng ở phần dưới hông khi bạn chọn những chiếc dây nịt có màu sắc tối, ví dụ như đen hoặc nâu bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua dây nịt da cá sấu theo vóc dáng của mình tại một địa chỉ bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với Casauhungcuong.com chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi hiện bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ nhất trên thị trường với sự đa dạng trong mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Mời bạn tham khảo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com

Share :

Viết bình luận