So sánh thắt lưng da cá sấu và đà điểu

So sánh thắt lưng da cá sấu và đà điểu

Thế giới đồ da luôn có lực hút khó cưỡng đối với cánh mày râu: từ giày da nam cao cấp, ví đến những chiếc thắt lưng. Hiện nay, trên thị trường bán sỉ dây nịt da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh, casauhungcuong.com là một cái tên đầy ấn tượng, Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với các loại sản phẩm khác nhau. Không dừng lại ở da cá sấu, các bạn còn có nhiều lựa chọn khác như da cá đuối, da trăn, da bò và đặc biệt là da đà điểu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh thắt lưng da cá sấu và đà điểu để tìm ra điểm mạnh của mỗi dòng sản phẩm!

Bản sắc thắt lưng da đà điểu

Căn cứ vào phần da được sử dụng làm nguyên liệu thì ta có thể chia sản phẩm này thành hai loại. Một là thắt lưng da chân đà điểu, đặc điểm nổi bật là lớp vẩy chân xếp lớp nhau như hình mái nhà. Hai là thắt lưng da bụng đà điểu, bạn có thể phát hiện ra những lỗ chân lông nhỏ tí hin nhưng rất sắc nét. Chính vì vậy mà người ta thường ví von như hạt châu, hạt ngọc. Không cần những đường nét hoa văn cầu kỳ, tự thân da đà điểu đã toát lên vẻ đẹp có một không hai. Qua đó, các bạn có thể thấy được vẻ đẹp mỹ miều và tinh tế của thắt lưng nam có chất liệu là da đà điểu.

ban-si-day-nit-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-da-da-dieu-1

Tuy nhiên, việc nuôi đà điểu ngày nay trở nên khá phổ biến. Do đó, loại thắt lưng này vẫn chưa được xếp vào vị trí thượng hàng.

Ông hoàng đồ da

Đó chính là thắt lưng da cá sấu! Phái mạnh rất ưa chuộng dòng sản phẩm này bởi những lớp vảy tuy sù sì nhưng không hề thô ráp mà ngược lại, vô cùng uyển chuyển tinh tế. Có nhiều cách để phân chia thắt lưng da cá sấu. Về cấu tạo thì ta có da cá sấu nối hay nguyên con. Ngoài ra người ta còn phân chia theo độ tuổi cá sấu, loại hạng nhất sẽ lấy da từ con cá sấu trưởng thành.

Khi nhìn vào kinh đô điện ảnh thế giới Holywood, hay rộng hơn là showbiz tại các quốc gia, các bạn có thể thấy đồ da cá sấu là một trong những thước đo và đạo cụ để các minh tinh khoe gu thời trang và sự sành điệu. Những chiếc túi da đắt nhất thế giới của các thương hiệu lớn như Hermes, Lana Marks, … đều được làm từ da cá sấu.

ban-si-day-nit-da-ca-sau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-44

Bên cạnh đó, da cá sấu có đặc trưng là đường nét vân, gai hết sức độc đáo, chẳng con nào giống con nào. Với những tay chơi thích săn lùng đồ độc thì đây quả là ưu điểm tuyệt vời!

Qua những phân tích trên đây của casauhungcuong.com, các bạn có thể thấy thắt lưng da đà điểu và thắt lưng da cá sấu đều là những mặt hàng cao cấp. Chúng góp phần khẳng định đẳng cấp phái mạnh, mang lại phong cách chuyên nghiệp đến từng centimet. Tuy nhiên, đồ da cá sấu vẫn ở chiếu trên, được đánh giá cao hơn trong phân khúc thị trường của toàn thế giới.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

 

 

Share :

Viết bình luận