Xưởng Sản Xuất Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, các thương hiệu đồng hồ lại phát minh ra cho mình những loại dây đeo tay đồng hồ với những tính năng ưu điểm riêng. Nhưng dù là loại dây gì thì phổ biến nhất hiện nay vẫn là hai loại dây da và dây kim loại. Dây da đồng hồ sản xuất rất cầu kỳ và tỉ mỉ.

Trong những năm gầy đây nhu cầu lựa chọn đồng hồ dây da của người dân Việt tăng cao (cao hơn so với các dòng đồng hồ dây đeo khác). Chính vì thế, Việt Nam là điểm đến yêu thích của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Mỗi thương hiệu tạo nên dấu ấn riêng, sở hữu công nghệ chế tác đồng hồ khác nhau và sử dụng các loại dây da riêng biệt.

Hãy cùng Hùng Cường tìm hiểu các bước trong quy trình sản xuất dây da đồng hồ từ bước đầu tiên đến khi hoàn thiện một sản phẩm đồng hồ tại Việt Nam.

  1. Chọn da đẹp để làm được những cặp dây chuẩn đẹp

Tại Việt Nam dây da đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay là Da cá sấu Đặc điểm của dây đồng hồ da cá sấu là có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt. Da cá sấu có sự bền cao, chống xước tốt. Da cá sấu có lớp vẩy đanh chắc như một tấm áo giáp, hoa văn rất đa dạng, nhưng không bao giờ trùng lặp, da cá sấu có sự mềm mại tạo tạo giác thoải mái cho người sử dụng.

Da cá sấu có hoa vân đặc trưng riêng độc đáo

Chọn phôi da cá sấu đẹp nhất để làm dây đồng hồ

  1. Chọn kiểu mẫu phù hợp để lên rập

Để sản xuất ra một dây da đồng hồ đẹp và phù hợp với đồng hồ phải trải qua rất nhiều công đoạn, trong đó phải kể đến kiểu mẫu cho phù hợp, sau đó lên rập và cắt da ở vị trí đẹp nhất, tránh hoàn toàn lỗi và vết xước trên mặt da.

Dây đồng hồ da cá sấu cao cấp

  1. Công đoạn gia công tỉ mỉ để có dây đồng hồ đẹp

Đây là công đoạn rất qua trọng để cho ra những cặp dây đồng hồ chuẩn đẹp, phù hợp với đồng hồ. Các công đoạn bao gồm cắt, dán keo chắc chắn, sơn cạnh, đục lỗ, may handmade hoặc may máy….Tất cả đều phải đòi hòi sự khéo léo, kinh nghiệm lâu năm của người thợ.

Chuyên bán sỉ dây da đồng hồ da cá sấu giá sỉ tại xưởng

Thấu hiểu được khó khăn của các cửa hàng bán đồng hồ, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công và cung cấp các sản phẩm từ da cá sấu. Tận dụng được nguồn da cá sấu dư từ các quy trình sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu khác chúng tôi nhận đặt hàng gia công và cung cấp sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu với giá tốt nhất cho các cửa hàng, các shop bán hàng online các sản phẩm dây da đồng hồ.

ng chuyên thuc da cá sucung cp da cá su thuc

Công ty TNHH TM-DV Bách Hùng Cường
Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. HCM
Website: casauhungcuong.com - Email: casauhungcuong@gmail.com
Hotline: 0907 443 3920988 674 476

 

 

Share :

Viết bình luận